5 LOẠI SỮA BỘT TỐT NHẤT CHO TRẺ TỪ 0 – 6 THÁNG TUỔI

0
654

Trẻ ở trong độ tuổi từ 0-6 tháng thì nguồn sữa tốt nhất vẫn là sữa mẹ. Tuy nhiên đối với nhiều mẹ không có sữa, hoặc sữa rất ít không đủ cho bé thì tìm kiếm sữa bột cho bé là giải pháp hợp lý.

Sữa tốt nhất cho trẻ

Ở mỗi giai đoạn, mỗi thời kỳ khác nhau thì sự phát triển và nhu cầu dinh dưỡng của mỗi trẻ nhỏ cũng khác nhau. Vì thế để lựa chọn các loại sữa bột phù hợp với trẻ không phải việc dễ dàng.

Sữa bột Novalac số 1

Sữa bột Novalac số 1 là sản phẩm rất cần thiết cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi. Novalac không những cung cấp dinh dưỡng, phát tiển chiều cao, trí não ở trẻ mà còn có tác dụng phòng ngừa và điều trị các chứng táo bón, nôn, dị ứng, tiêu chảy cho trẻ nhỏ.
Các sản phẩm của Novalac luôn được thử nghiệm giám sát, đánh giá, kiểm nghiệm của các tổ chức về Y Dược, được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng cho trẻ.

Sữa bột Frisolac Gold 1

Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, cũng là một thương hiệu sữa quen thuộc mà các mẹ đang tin dùng tại Việt Nam. Sữa bột Frisolac Gold 1 với công thức cải tiến mới giúp hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ hoạt động tốt. Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho chế độ dinh dưỡng cân bằng, Frisolac Gold 1 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng, hỗ trợ cho sự phát triển về thể chất và trí não của trẻ.

Sữa Bột Nestle Nan Pro 1

Sữa bột Nestle Nan Pro 1 là sản phẩm của thương hiệu sữa uy tín, được đánh giá là có chất lượng tốt và tương đối ổn định. Sữa bột Nestle Nan Pro giúp hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh và cân bằng hệ miễn dịch, cung cấp lượng chất đạm cần thiết cho sự phát triển và phù hợp với cơ quan còn con nớt của trẻ. Ngoài ra, sữa bột này được sản xuất với công thức nhiều sắt giúp tăng sức đề kháng cho bé và phòng ngừa bệnh thiếu máu do thiếu sắt

Sữa Bột Aptamil-1 Pronutra

Sữa Bột Aptamil-1 Pronutra phù hợp cho trẻ từ từ 0-6 tháng tuổi, hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, giúp trí não phát triển toàn diện. Sữa ngọt vừa phải, mát, tốt cho hệ tiêu hóa của bé, chống táo bón, đầy bụng..
Aptamil 1 – Bao gồm các thành phần độc đáo của sữa mẹ cung cấp cho bé những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển lành mạnh và một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.

Sữa bột Similac Neosure IQ số 1

Trong các loại sữa cho trẻ sơ sinh, sữa Similac Neosure của tập đoàn Abbot Hoa kỳ luôn mang một niềm tin mạnh mẽ cho các bậc làm cha làm mẹ khi sử dụng cho trẻ. Đặc biệt, sữa Similac Neosure IQ số 1 là một trong các loại sữa tốt nhất cho trẻ nhẹ cân hay thiếu tháng bởi nguồn dinh dưỡng quý giá tổng hợp trong từng muỗng sữa giúp bé phát triển trí não, tăng sức đề kháng, không táo bón hay đi ngoài khi dùng sữa.

Đây là top 5 loại sữa bột uy tín tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy vọng các bậc cha mẹ có những lựa chọn các loại sữa bột phù hợp để bổ sung chất dinh dưỡng giúp trẻ phát triển đầy đủ về thể  chất lẫn cân nặng.