Bật mí dinh dưỡng từ những dòng sữa Optimum step 2 của Vinamilk

0
974

Trẻ sẽ phát triển nhanh cả về thể lực và trí tuệ, nếu mẹ chăm sóc và nuôi dưỡng đầy đủ bằng nguồn dinh dưỡng của các dòng sản phẩm sữa Optimum Step 2.

Sữa Dielac Optimum Step 2 – Dinh dưỡng cân đối cho trẻ

Sữa bột công thức Dielac Optimum Step 2 là một trong những sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em trên 1 tuổi của thương hiệu Vinamilk. Sản phẩm này cung cấp đầy đủ các dưỡng chất để bé phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ sau đây:

– Đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin là loại đạm dễ tiêu hóa nhưng lại có giá trị dinh dưỡng cao giúp bé phát triển đều đặn. Bên cạnh đó, đạm Whey giàu Alpha Lactabumin chứa hàm lượng cao Axit amin Tryptophan giúp bé ngủ ngon, tham gia dẫn truyền thần kinh và phát triển não bộ.

– Sữa non Colostrum, các vitamin, khoáng chất thiết yếu như A,D,C, Zn, Se có trong sữa giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ .

-Sữa bột Optimium chứa chất sơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi Probiotic làm cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất, giúp nhuận trường và ngăn ngừa chứng tiêu chảy và táo bón.

– Sản phẩm này cung cấp Canxi & Photpho (Ca:P), vitamin D và Magiê với hàm lượng phù hợp giúp bé phát triển chiều cao tối ưu, có hệ xương và răng cứng cáp. Bên cạnh đó, DHA, ARA, Taurine và Choline có trong sữa giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành, phát triển não bộ và tế bào võng mạc mắt.

Sữa Optimum Gold Step 2 – Giúp bé phát triển toàn diện

sua optimum step 2

Sữa bột công thức Vinamilk Optimum Gold step 2 cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ cho phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ trong năm đầu đời bao gồm:

-Đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin là loại đạm dễ tiêu hóa hấp thụ, cung cấp lượng axít amin thiết yếu cao, cân đối, hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa của trẻ. Hơn nữa,đạm Whey còn chứa hàm lượng cao axit amin Tryptophan giúp trẻ ngủ ngon, tham gia dẫn truyền thần kinh và phát triển não bộ cho trẻ.

– Sản phẩm này chứa sữa non Colostrum các vitamin, khoáng chất thiết yếu như A, D, C, Zn, Se giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ miễn dịch.

-Chất xơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi Probiotic có trong sữa làm cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khoẻ mạnh, tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất, giúp nhuận trường và ngăn ngừa chứng tiêu chảy.

– Vinamilk Optimum Gold step 2 cung cấp ARA, DHA, cùng Taurine và Choline là những dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành, phát triển não bộ và tế bào võng mạc mắt của trẻ.

-Tỉ lệ Canxi & Photpho (Ca:P) thích hợp và vitamin D, Magiê có trong sữa giúp trẻ phát triển tốt chiều cao, có hệ xương và răng khỏe mạnh.

Hướng dẫn cách pha sữa Optimum Step 2

sua optimum step 2

Đổ nước sôi vào bình sữa cho bé. Đợi khoảng 5-10 phút cho nước nguội dần đến nhiệt độ pha sữa theo hướng dẫn của nhà sản xuất ghi trên vỏ hộp sữa. Sau đó dùng muỗng đong sữa lấy lượng sữa thích hợp đổ vào, đậy nắp bình sữa. Dùng hai lòng bàn tay áp vào hai thân bên của bình và lắc đều giống như trong hình minh họa. Tuyệt đối không đổ sữa trước, đổ nước vào sau. Cũng không dùng thìa, đũa khuấy hoặc lắc mạnh vì sẽ có thể làm sữa nổi nhiều bọt, không tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

Nên cho trẻ dùng 2 – 3 ly sữa mỗi ngày để đảm bảo trẻ được cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển. Sử dụng ngay sau khi pha, không cho trẻ dùng sữa đã pha chế quá 24 tiếng.

Cảm ơn các mẹ đã đọc bài viết: “Bật mí dinh dưỡng từ những dòng sữa Optimum step 2 của Vinamilk”

Chúc bé yêu luôn khỏe mạnh!