Các trường mầm non quốc tế tại TPHCM được lòng phụ huynh

0
500

Các ngôi trường mầm non quốc tế tại TPHCM xuất hiện ngày càng nhiều nhằm mục đích mở rộng phạm vi tiếp cận môi trường học tập hiện đại cho trẻ. Nhưng vì có quá nhiều lựa chọn, phụ huynh sẽ cảm thấy hoang mang khi đưa ra quyết định của mình. Bài viết này sẽ đưa ra 4 gợi ý chất lượng và uy tín dành cho các bậc cha mẹ đang quan tâm nhé.

Trường Mầm Non Quốc tế Việt Úc 

VAS hay Trường Quốc tế Việt Úc là cái tên đầu tiên không thể không nhắc đến trong danh sách trường mầm non quốc tế tại TPHCM. VAS trang bị cho học sinh chương trình giảng dạy song ngữ chuẩn quốc tế, có sự kết hợp của chương trình MOET (giáo dục quốc gia) cùng với chương trình tiền tiểu học Anh Quốc. Trẻ không chỉ được tập trung phát triển về ngôn ngữ, kỹ năng mà còn nâng cao được khả năng tư duy cũng như thể chất. 

Trong quá trình học, mỗi trẻ sẽ được giám sát và hướng dẫn để phát huy tối đa tiềm năng của mình. Ngoài ra, VAS cũng là một trong những ngôi trường đầu tiên áp dụng chương trình tiếng Anh học thuật lâu đời nhất so với những trường song ngữ khác. Bậc mầm non của VAS áp dụng từ 10 tới 20 buổi học tiếng Anh mỗi tuần tuỳ vào độ tuổi và giáo viên bản xứ để quá trình học phát huy hiệu quả nhất có thể. 

Trẻ mầm non tại VAS được học 10-20 buổi áp dụng tiếng Anh

Trẻ mầm non tại VAS được học 10-20 buổi áp dụng tiếng Anh

Trẻ còn được tiếp cận thường xuyên với công nghệ thông quá các môn học như ICT, giúp các em làm quen dần với bàn phím hay các thao tác cơ bản trên máy tính,… Lộ trình học tập được phân bổ cụ thể và hệ thống. Trong đó, VAS chú trọng vào tầm quan trọng của phụ huynh, tạo điều kiện cho ba mẹ có cơ hội theo dõi, quan sát con ngay tại nhà và kết hợp với nhà trường trong sự phát triển của con. 

VAS tạo điều kiện cho phụ huynh quan sát sự phát triển của con

VAS tạo điều kiện cho phụ huynh quan sát sự phát triển của con

Trường Marvel House Singapore International Preschool

Một gợi ý khác trong danh sách trường mầm non quốc tế tại TPHCM là Marvel House Singapore International Preschool. Đây cũng là một trong những ngôi trường được lòng nhiều bậc phụ huynh. Trường được thành lập năm 2015 và áp dụng chương trình đặc biệt có tên là “Nurturing Early Learners” (nuôi dưỡng trẻ từ sớm) thuộc sở hữu của Singapore. Marvel House giúp bố mẹ tạo nền tảng vững chắc cho những bước đi đầu đời của trẻ. Từ đó, các bé có nhiều cơ hội để bộc lộ tiềm năng của mình sớm nhất có thể và tạo tiền đề cho tương lai sau này. 

Marvel House School luôn quan niệm rằng “Trẻ em là tương lai của đất nước”, đồng thời luôn nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, chế độ dinh dưỡng cũng như môi trường sinh hoạt cho trẻ mầm non. 

Marvel House nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư cơ sở vật chất cũng như chương trình giảng dạy

Marvel House nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư cơ sở vật chất cũng như chương trình giảng dạy

Trường Mầm Non Quốc tế Song Ngữ Hooray

Trường song ngữ Hooray ra đời với mục đích chính là giúp trẻ mầm non phát triển theo cách tự nhiên nhất có thể. Từ khi xuất hiện đến nay, trường luôn đầu tư liên tục cho các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên nghiệp và cập nhật các chương trình đào tạo hiện đại chuẩn quốc tế. 

Hooray tập trung phát triển trẻ mầm non theo hướng tự nhiên nhất

Hooray tập trung phát triển trẻ mầm non theo hướng tự nhiên nhất 

Không chỉ giảng dạy các kiến thức hàn lâm, Hooray còn tập trung vào các kỹ năng mềm cho trẻ nhằm giúp trẻ bộc lộ tính cách và hành vi của mình. Các kỹ năng có thể bao gồm kỹ năng cơ bản như giao tiếp, làm việc nhóm đến các kỹ năng sinh tồn trong những tình huống khó khăn như khi đi lạc. Qua những hoạt động đó, các bé có thể vừa được chơi vừa được trải nghiệm và tự rút ra bài học cho bản thân mình. 

Cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ từ tivi, máy điều hoà hay máy chiếu để đáp ứng tốt quá trình học tập của trẻ. Không gian ngoài trời rộng rãi để tổ chức các hoạt động ngoại khoá. Hằng ngày, các bé sẽ vừa học và vừa chơi với 50% bằng tiếng Anh, cách áp dụng này giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn nếu so với việc học thụ động truyền thống. 

Trẻ mầm non tại Hooray vừa được học và vừa chơi thông qua tiếng Anh

Trẻ mầm non tại Hooray vừa được học và vừa chơi thông qua tiếng Anh

Tất cả các trường mầm non quốc tế tại TPHCM trên đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một môi trường giáo dục hiện đại. Quyết định cho trẻ học tại môi trường này sẽ tạo cho các bé cơ hội rất lớn để phát triển bản thân. Vì vậy, nếu khả năng tài chính cũng như địa điểm đáp ứng đúng nhu cầu của mình, bố mẹ đừng ngần ngại để gửi gắm con đi học tại trường quốc tế nhé.