Chọn cho con những giá trị toàn cầu – Chọn trường tiểu học quốc tế Việt Úc

0
228

Tiểu học là quãng đường đầu tiên của con trẻ trên con đường chinh phục tri thức và phát triển hoàn thiện bản thân. Vì vậy, các bậc phụ huynh luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng trong việc chọn cho con một môi trường học tập tốt nhất ở bậc học này. Một trường tiểu học quốc tế sẽ là bước khởi đầu tốt nhất cho trẻ để trẻ tự tin trở thành một người công dân toàn cầu. Và trường tiểu học quốc tế Việt Úc với những giá trị cốt lõi và không ngừng phát triển hoàn thiện hệ thống giảng dạy của mình, sẽ là người đồng hành cùng các em tạo dựng bước khởi đầu vững chắc này. VAS sẽ cùng với các em:

Trang bị kiến thức nền tảng với chương trình giáo dục chính khóa hiện đại

Đến với trường tiểu học quốc tế Việt Úc, các em học sinh sẽ phải tham gia vào kỳ thi đầu vào để theo học một trong 2 lộ trình học sau:

  • Lộ trình 1: Chương trình giáo dục quốc gia kết hợp chương trình giáo dục phổ thông Cambridge
  • Lộ trình 2: Chương trình giáo dục quốc gia kết hợp chương trình tiếng Anh Cambridge

trường tiểu học quốc tế Việt Úc

Qua một trong 2 lộ trình học tập này, các em vừa được truyền tải lượng kiến thức trọng tâm theo phương pháp giảng dạy “tối ưu hóa”, phù hợp vs bậc học tiểu học theo quy định của bộ giáo dục, vừa được tiếp nhận các kiến thức và kỹ năng cần thiết của một học sinh chuẩn quốc tế – kỹ năng ngôn ngữ, công nghệ thông tin và truyền thông.

Phát triển kỹ năng với các Chương trình giáo dục ngoại khóa

Bên cạnh các chương trình giáo dục chính khóa, tại trường tiểu học quốc tế Việt Úc các chương trình ngoại khóa cũng thường xuyên được lồng ghép một cách hài hòa trong quá trình học tập của các em. Các buổi học tập, vui chơi ngoài trời, các chuyến tham quan di tích văn hóa lịch sử, các buổi trải nghiệm thực tế tại các nông trại,… sẽ là cơ hội để các em được vận dụng kiến thức vào thực tế một cách trực tiếp và thiết thực nhất, hơn nữa, các em còn có thêm những giờ phút hòa mình với thiên nhiên, tạo tinh thần thoải mái học tập và giảm thiểu áp lực. Ngoài ra, các cuộc thi tài năng về các lĩnh vực thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật, khoa học đời sống,.. cũng là sân chơi bổ ích để các em được phát triển tài năng và một số kỹ năng của thời đại hội nhập như kỹ năng giao tiếp, trình bày, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề,…

>>>Xem thêm: Chuẩn bị cho trẻ khi học các trường mẫu giáo quốc tế tại TPHCM

Xây dựng thời gian biểu học tập kết hợp nghỉ ngơi giải trí hợp lý

VAS hiểu được rằng, để các em học sinh ở bậc tiểu học có thể học tập và tiếp thu kiến thức tốt thì một thời gian biểu kết hợp hài hòa giữa học tập, nghỉ ngơi và vui chơi thể thao là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, tại VAS, thời khóa biểu của các em học sinh được nhà trường cân nhắc và sắp xếp một cách hợp lý và khoa học nhất:

  • Để các em có đủ năng lượng và sự phấn khởi để khởi động cho một ngày học tập mới tốt hơn, VAS khéo léo sắp xếp những giờ học năng khiếu, thể chất và một số bài tập thể dục kết hợp vào buổi sáng.
  • Khi đã có đủ năng lượng, các em học sinh sẽ có đủ sự tập trung để bước tiếp vào giờ học theo chương trình giáo dục quốc gia của Bộ GD&ĐT
  • Sau khi kết thúc giờ học vào buổi trưa, các em sẽ có 2 tiếng để nghỉ ngơi và ăn trưa.
  • Đến đầu giờ chiều sẽ là thời gian các em được tham gia các hoạt động ngoại khóa để khởi động lại tinh thần, chuẩn bị cho giờ học chương trình phổ thông Cambridge ngay sau đó.

trường tiểu học quốc tế Việt Úc 2

Với một thời khóa biểu khoa học như vậy, tại trường tiểu học quốc tế Việt Úc, các em sẽ không phải đối mặt với quá nhiều áp lực học tập, từ đó tạo động lực để các em đến trường mỗi ngày và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Cập nhật thường xuyên và chính xác tình hình học tập của các em đến với các bậc phụ huynh

VAS tin rằng, để con trẻ có thể phát triển toàn diện ở mọi mặt, thì ngoài những kiến thức mà các thầy cô truyền tải và những nỗ lực, cố gắng của chính các em trong quá trình học tập thì gia đình cũng đóng một vai trò quan trọng, giúp giáo viên phát triển tối đa tiềm năng của các em học sinh. Vì vậy, VAS luôn đặc biệt chú tâm đến việc xây dựng mối liên lạc chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các em. Ngoài sổ báo bài hằng ngày, cùng các buổi gặp gỡ định kỳ với các bậc phụ huynh, các giáo viên của trường tiểu học quốc tế Việt Úc còn thường xuyên, liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe, học lực và tâm sinh lý của các em học sinh.

trường tiểu học quốc tế Việt Úc tại tphcm

Tất cả những giá trị mà trường tiểu học quốc tế Việt Úc luôn nỗ lực mang đến cho các em học sinh đều gói gọn trong một mục đích: đó là giúp các em từng bước chinh phục những cột mốc quan trọng trên con đường phát triển thành một người công dân toàn cầu thực sự.

>>>Cập nhật học phí trường tiểu học quốc tế Việt Úc năm học 2020 – 2021