Phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến – Danh sách những ngôi quốc tế hàng đầu tại TP.HCM

0
498

Trong những năm đầu đời khi đang trong giai đoạn phát triển là lúc trẻ tiếp thu kiến thức hiệu quả và là nền tảng cho sự phát triển của các con sau này. Chính vì vậy, nhiều bậc phụ huynh đã chủ động tìm kiếm môi trường học tập tân tiến cho con em mình với mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho con. Do thế, để đáp ứng những mong muốn này, nhiều trường mầm non quốc tế đã được thành lập. Và sau đây là những trường quốc tế hàng đầu tại TP.HCM triển khai phương pháp giáo dục mầm non tân tiến, hiệu quả mà quý phụ huynh có thể tham khảo cho con em mình.

Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Hệ thống trường VAS được thành lập từ năm 2004 và được biết đến là một trong những trường học đầu tiên áp dụng chương trình giảng dạy song ngữ ở bậc mầm non. Tại VAS, trẻ sẽ có cơ hội tham gia chương trình đào tạo Anh ngữ theo giai đoạn phát triển nền tảng tiền tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc. Qua đó giúp các em có nhiều kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập, giúp quá trình chuyển tiếp lên cấp bậc tiểu học dễ dàng hơn.

Ngoài những kiến ​​thức cứng được trang bị ở trường, trẻ còn được rèn luyện thêm các kỹ năng mềm vô cùng hữu ích đối với cuộc sống, tương lai sau này như: phát triển nhận thức tình cảm xã hội, phát triển kỹ năng giao tiếp và phát triển nhận thức tình cảm xã hội. Kỹ năng tư duy, năng khiếu phát triển…Nhờ đó đặt nền móng vững chắc, tạo động lực trong quá trình trưởng thành sau này của trẻ. Một đặc điểm nữa là các bé còn có cơ hội được tiếp xúc với lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông ngay từ nhỏ, làm quen với việc sử dụng các phần mềm máy tính cơ bản, nắm vững các kiến ​​thức phổ thông như kỹ năng đánh phím, nhận diện và sử dụng cách tính năng, ký tự có trên bàn phím…

Đến với Vas, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về sự phát triển toàn diện của con em mình bởi cách chăm sóc học sinh mầm non rất tận tình và chu đáo. Một lớp học trung bình sẽ có 20 – 25 học sinh, đảm bảo rằng mỗi học sinh đều nhận được sự quan tâm và hướng dẫn đầy đủ từ các thầy, cô giáo. Bên cạnh đó môi trường học tập sinh hoạt tại VAS vô cùng thoáng mát, luôn trong trạng thái sạch sẽ khử trùng và dịch vụ đưa đón học sinh về tận nhà với tiêu chí an toàn thân thiện, tạo sự thuận tiện cho các bậc phụ huynh.

Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường quốc tế Blue Ridge International School (BRIS)

Đến nay, hệ thống Trường Quốc tế Blue Ridge đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục Việt Nam. Tại BRIS, phương pháp giảng dạy sẽ tập trung vào sự thoải mái và hạnh phúc của trẻ, từ đó giúp trẻ tiếp thu kiến ​​thức một cách tự nhiên và mạnh dạn, sẵn sàng bày tỏ ý kiến ​​của mình. Đến với BRIS, trẻ em sẽ được tự do phát triển cá nhân và thể hiện tài năng, bởi BRIS tin rằng “mỗi đứa trẻ là duy nhất”.

Chương trình học tại BRIS là chương trình toàn cầu với phương pháp giảng dạy 100% tiếng Anh và Chương trình Song ngữ Quốc tế – BF. Trong đó, trẻ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với người bản ngữ, nghe và quan sát cách giao tiếp tiếng Anh. Từ đó nâng cao khả năng học ngôn ngữ của trẻ một cách dễ dàng. Ngoài ra, trong quá trình học, các em luôn được trợ giảng người Việt đồng hành nên nếu có thắc mắc hay cần sự giúp đỡ thì luôn có sự hỗ trợ kịp thời.

Trường quốc tế Blue Ridge International School (BRIS)

Trường quốc tế Blue Ridge International School (BRIS)

Trường quốc tế Kid’s Club với chương trình giáo dục mầm non tiên tiến

Với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, Kids Club Kindergarten đồng hành cùng sự trưởng thành của trẻ 12 – 6 tháng. Tiêu chuẩn cao nhất của trường là “Học và Chơi” và Kid’s Club luôn nỗ lực mang đến cho trẻ một môi trường học tập năng động và sáng tạo. Tại đây, trẻ sẽ được giáo dục theo đa phương pháp kết hợp với những giờ học tiếng Anh vui nhộn giúp trẻ có những trải nghiệm thích thú trong quá trình học tập mà không bị gò bó bởi bất cứ khuôn mẫu nào.

Kid’s Club áp dụng những kiến ​​thức cơ bản của việc dạy “Ngữ âm” cho trẻ thông qua các môn học như: hội họa, âm nhạc, … từ đó nâng cao tính tương tác của trẻ theo từng giai đoạn một cách tự nhiên. Ngoài lượng kiến ​​thức được học, các con còn được vận động trên sân chơi rộng rãi, thoáng mát của trường.

Trường quốc tế Kid's Club

Trường quốc tế Kid’s Club

Tổng kết

Trên đây là danh sách trường giáo dục mầm non quốc tế tại TP.HCM mà các quý phụ huynh có thể tham khảo. Trẻ là mầm non của đất nước, việc cho trẻ tiếp xúc sớm trong nền giáo dịch tốt, tiên tiến sẽ giúp trẻ phát triển tốt hơn và có tư duy về thế giới xung quanh hơn rất nhiều. Chính vì thế trường mầm non quốc tế như một sự lựa chọn hợp lý đối với trẻ. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp các bậc phụ huynh có được sự lựa chọn ngôi trường cho con yêu mình.

>>> Xem thêm: