Sữa bột Dielac Optimum Gold giúp bé phát triển trí não

0
413

Bên cạnh sữa mẹ, các bé sơ sinh cũng cần phải bổ sung những loại sữa bột để phát triển tốt. Dòng sữa bột Dielac Optimum Gold sẽ giúp bé phát triển trí não.

Sữa Dielac Optimum Gold giúp bé phát triển trí não

Sữa là một trong những loại thực phẩm chính của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bên cạnh uống sữa mẹ, các bé cũng cần được bổ sung những loại sữa giàu chất dinh dưỡng để hỗ trợ tốt cho sự trưởng thành. Để các con thông minh hơn, bố mẹ có thể chọn những loại sữa hỗ trợ cho sự phát triển của trí não. Dòng sữa bột Dielac chính là sự lựa chọn hoàn hảo để phát triển não bộ.

sữa dielac optimum gold

Hàm lượng DHA và ARA cao

DHA và ARA là những thành phần dưỡng chất hỗ trợ cho sự phát triển não bộ của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Không những khi mang thai, các mẹ bầu cần phải bổ sinh những loại dưỡng chất này mà sau khi sinh, bố mẹ cũng nên cung cấp cho trẻ lượng DHA và ARA phù hợp để trí não của bé phát triển tốt. Thông thường, trong các loại sữa bột dành riêng cho trẻ đều có chứa những thành phần dinh dưỡng như DHA, ARA và một số loại dưỡng chất khác để hỗ trợ cho sự phát triển trí tuệ của bé. Đối với dòng sản phẩm sữa bột Optimum Gold, hàm lượng DHA và ARA cao hơn so với những loại sữa khác nên chắc chắn sẽ giúp bé phát triển trí não tốt nhất. 

Không chỉ có hàm lượng DHA và ARA cao, dòng sữa này còn cung cấp những thành phần dinh dưỡng khác. Trong sữa có nguồn đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa cho trẻ tốt. Lượng canxi có trong sữa hỗ trợ cho việc phát triển chiều cao của bé. 

Thời điểm uống sữa dành cho bé

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần phải có chế độ dinh dưỡng hợp lý để phát triển về mặt trí tuệ và thể chất. Uống sữa để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Thời điểm uống sữa hợp lý nhất dành cho các bé là sau bữa chính từ 1 đến 2 giờ và đặc biệt không được uống khi bụng đói. Mỗi ngày, các bé chỉ cần bổ sung từ 1 đến 2 ly sữa Optimum là có thể bổ sung được những thành phần dưỡng chất có trong sữa.

Hiện nay, việc lựa chọn sữa dành cho bé luôn khiến cho các bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng vì không biết nên chọn dòng sữa nào. Tuy nhiên, với sữa Dielac Gold dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, với hàm lượng dưỡng chất cao sẽ giúp bé phát triển tốt về mặt trí não cũng như thế chất.

Để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, các phụ huynh nên đến các siêu thị, cửa hàng đại lý bán sữa uy tín trên toàn quốc để tham khảo và mua cho các bé. 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các phụ huynh trong việc mua sữa cho các con nhà mình. Chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy hài lòng!