Top 5 trường mầm non quốc tế tại quận 2 được đánh giá chất lượng tốt nhất

0
583

Ngày nay, khi kinh tế ngày một phát triển song song đó các bậc phụ huynh luôn muốn dành cho con em chúng ta những điều tốt đẹp, một môi trường học tập thật tốt để có thể phát triển toàn diện ngay từ khi bước chân vào Mầm Non. Vấn đề chọn trường cho con luôn là vấn đề khiến các bậc cha mẹ không khỏi đau đầu. Hiểu được nỗi trắc trở của các bậc cha mẹ, sau đây là “Top 5 trường mầm non quốc tế quận 2 được đánh giá có chất lượng tốt nhất”. 

Trường mầm non quốc tế tại TPHCM – VAS cơ sở Sala, Quận 2, TP. Thủ Đức. 

Vietnam Australia International School (VAS) hiện đang là trường mầm non quốc tế chuẩn “5 sao” tại khu vực quận 2. Đây là một trong những ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh sống và làm việc ở các khu vực lân cận Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 2. VAS với mong muốn các bé sẽ phát triển một cách toàn diện từ học tập, tư duy và nhân cách. Chính vì vậy, chương trình học tại VAS sẽ được kết hợp hài hoà giữa chương trình Á- Âu. Ngoài các giờ học chính các bé sẽ được thỏa sức trải nghiệm, trau dồi năng khiếu ở các lớp học bơi, múa, bóng đá,… VAS sẽ giúp các bé trang bị kỹ năng và kiến thức bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt để học sinh sẵn sàng học tập ở bậc tiểu học. 

Các em học sinh trường mầm non quốc tế tại quận 2

Các em học sinh trường mầm non quốc tế tại quận 2 

VAS được công nhận là thành viên các trường Quốc tế Cambridge bởi Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Cambridge (CAIE). CAIE là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ đào tạo chất lượng tốt nhất, sáng tạo nhất. Chương trình học và văn bằng quốc tế đa dạng cho các bé từ 5 – 19 tuổi. Các học sinh theo học tại VAS sẽ thi để lấy các văn bằng tú tài của Cambridge như Cambridge Checkpoints, IGCSE và A Level, tuỳ theo chương trình học của các con. 

Giờ học vi tính của các bé tại VAS

Giờ học vi tính của các bé tại VAS

Đồng thời, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, không ngừng cập nhật những phương pháp, kiến thức học tập mới nhất để nội dung luôn được làm mới qua từng năm học. Tất cả nhân viên và bảo mẫu tại VAS đều trình độ chuyên môn, được tập huấn các khoá an toàn vệ sinh thực phẩm, sơ cấp cứu. 

Học sinh quốc tế song ngữ VAS

Học sinh quốc tế song ngữ VAS

Địa chỉ: 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, Quận 2

Trường quốc tế Mỹ TAS quận 2

Trường Quốc Tế Mỹ, một trong những ngôi trường quốc tế tọa lạc tại quận 2 uy tín và có chất lượng hàng đầu. Trường nhận học sinh từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi. TAS áp dụng chương trình đào tạo giáo dục đạt tiêu chuẩn Mỹ. Lộ trình và các bài học phù hợp với lứa tuổi của các bé được xây dựng theo Tiêu Chuẩn Phát Triển Lứa Tuổi Mầm Non của bang Georgia, Hoa Kỳ. Ngoài giờ học tập các bé sẽ được tham gia các hoạt động nâng cao thể chất như diễn kịch, đá banh, múa,… tại các phòng tập luyện đa năng. Vào mỗi tuần học bạn các bé sẽ được tham gia các lớp chuyên biệt để phát triển năng khiếu của mình. 

Địa chỉ: Số 6 Đường Song Hành Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM.

Các em trường TAS trong giờ sinh hoạt

Các em trường TAS trong giờ sinh hoạt 

WonderKids Kindergarten (WKK)

WonderKids Kindergarten là trường mầm non song ngữ trực thuộc hệ thống mầm trường mầm non quốc tế WonderKids Kindergarten Montessori School. Trường mầm non WonderKids Kindergarten dẫn đầu trong việc nuôi dưỡng trẻ bằng phương pháp Montessori đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây chúng tôi lấy trẻ trẻ làm trung trung tâm, tôn trọng các lối tư duy, sáng tạo của trẻ từ đó tạo nên một môi trường học tập lý tưởng cho các bé. Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đạt 5 sao. Mầm non quốc tế WonderKids Kindergarten nhận các bé từ 18 tháng tuổi – 6 tuổi. 

Địa chỉ: 210 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Các bé trường mầm non đang vừa học vừa chơi xếp số

Các bé trường mầm non đang vừa học vừa chơi xếp số

Sài Gòn Academy

Sài Gòn Academy tiên phong trong chương trình giáo dục trẻ từ sớm. Để đạt được mục tiêu phát triển toàn diện, kiến thức đưa ra đạt chuẩn , vì vậy các giáo viên được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng theo đúng quy trình và quy chế tuyển dụng nhà trường đưa ra. Giáo viên dạy tiếng anh là người bản xứ thuộc các quốc gia lớn Úc, Anh , Hoa Kỳ… Đội ngũ giáo viên trẻ mang một tinh thần nhiệt huyết, năng động, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc của trẻ. Độ tuổi Sài Gòn Academy tiếp nhận từ 0 – 6 tuổi. 

Địa chỉ: 113 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh 

Giờ học tại trường Sài Gòn Academy

Giờ học tại trường Sài Gòn Academy 

Iris Pre-School

Tại Iris Pre-School bạn sẽ được trải nghiệm học tập đúng chuẩn Mỹ. Trường lựa chọn chương trình Mother Goose để giảng dạy với các công cụ đánh giá và chương trình hiệu quả phù hợp cho từng bé, giúp bé phát triển tối đa năng lực của mình. Ở Iris các bé sẽ được học thông qua các hoạt động khác ngoài trời nâng cao thể chất, tự tin giao tiếp. Thực đơn dinh dưỡng luôn được cập nhật phù hợp với dinh dưỡng của từng trẻ nhỏ. Trong các bữa ăn các giáo viên sẽ tập cho các bé những thói quen tốt rửa tay trước khi ăn, xếp hàng lấy thức ăn biết mời cô và các bạn khi trước khi ăn,… Đội ngũ giáo viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các học sinh quốc tế, các cô bảo mẫu tận tụy và yêu trẻ. Các con sẽ được tiếp xúc với nhiều thứ tiếng Anh, Hàn, Trung, Nga giao lưu học hỏi các văn hoá Đông Tây 

Địa chỉ: 44 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. 

Thầy và các cô tổ chức sinh nhật cho học sinh tại lớp   ​​

Thầy và các cô tổ chức sinh nhật cho học sinh tại lớp 

Lời kết 

Hy vọng chủ đề về các trường mầm non quốc tế quận 2, sẽ mang lại cho phụ huynh những thông tin hữu ích, phù hợp với tiêu chí mà các bậc phụ huynh đưa ra khi chọn trường cho con em theo học. Một môi trường học tập tốt và phù hợp sẽ giúp các con phát triển toàn diện, kích thích được khả năng tư duy, sáng tạo. Đây sẽ là một điều cần thiết và quan trọng cần được đầu tư sớm để trẻ có thể hình thành nhiều thói quen tốt. 

>>> Xem thêm: Top 5 tiêu chí chọn trường THPT quốc tế mà bạn nên biết