Top 5 trường quốc tế chất lượng cao tại TP.HCM

0
937

Trong xu thế đất nước đang ngày càng phát triển, thì việc nhu cầu của các bậc của phụ huynh dành cho lựa chọn môi trường học tập của con mình cũng tăng cao hơn, với mong muốn muốn giúp các em được học trong một môi trường hiện đại, tiếp thu những kiến thức nhằm phát triển toàn diện nhất. Chính vì vậy mà các trường quốc tế tại tp.hcm nổi lên như một sự lựa chọn hoàn hảo nhằm giúp đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất về môi trường học, chương trình đạo tạo, không gian sinh hoạt,… Sau đây là top 5 trường quốc tế chất lượng cao tại TP.HCM được nhận rất nhiều sự yêu thích và quan tâm của các bậc phụ huynh.

Trường quốc tế Việt Úc (VAS) 

VAS được thành lập vào năm 2014, là một trong số các trường quốc tế tại TPHCM có nhiều cơ sở nhất. Trường quốc tế Việt Úc đào tạo các học sinh từ mầm non đến THPT. Không chỉ vậy VAS còn là thành viên các trường quốc tế Cambridge, qua đó nhà trường cung cấp cho các học sinh nền tảng vững chắc, thông qua chương trình giáo dục quốc tế Cambridge và chương trình giáo dục quốc gia. 

logo vas

Kết hợp nền giáo dục trong nước và nước ngoài, trường mầm non quốc tế Việt Úc luôn được thu hút được sự yêu thích của học sinh. Với mong muốn mang đến cho các en sự phát triển toàn diện, để các em có những thuận lợi nhất định ở đẳng cấp cao hơn, trường luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, uy tín qua những chương trình đào tạo song ngữ Việt – Anh.

các em học sinh trường quốc tế việt úc

Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước vô cùng xuất sắc, có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sân chơi thoáng mát, đồ chơi, đồ dùng đa dạng tạo sự thích thú và gắn bó giữa trường và các em.

>>> Tham khảo: Học phí tiểu học trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường quốc tế Hoa Kỳ (APU)

Khi nhắc tới các trường quốc tế tại TP.HCM thì có lẽ không thể không nhắc đến trường quốc tế APU. Với chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo giáo trình tiêu chuẩn được Bộ Giáo dục Mỹ cấp phép và theo chuẩn Common Core – một bộ khung tiêu chuẩn về giáo dục được áp dụng tại hầu hết các bang trên toàn nước Mỹ.

trường quốc tế apu

Trong đó APU được trang bị cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy vô cùng hiện đại với nhiều phòng chức năng chuyên biệt như phòng thí nghiệm, phòng nhạc, nhà sách, phòng vi tính, phòng tập dục, phòng nghệ thuật, căn tin, đến thư viện, phòng họp và hơn 60 phòng học khác nhau. Trong lớp học có đầy đủ các thiết bị từ máy tính, điều hòa cho tới hệ thống Wifi phủ sóng rộng khắp trường. 

Bên cạnh đó, trường còn xây dựng khu kí túc xá dành riêng cho nam, nữ để đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho các học sinh từ tỉnh khác đến học tập tại TPHCM.

Trường quốc tế Hồ Chí Minh (ISHCMC)

Trường quốc tế Hồ Chí Minh – ISHCMC được thành lập từ năm 1993, đây chính là trường THPT quốc tế đầu tiên tại TPHCM. ISHCMC là một trường học quốc tế đồng giáo dục và đa dạng văn hóa với hơn 50 quốc gia đại diện khác nhau. 

trường quốc tế ishcmc

Hiện nay, ISHCMC đã được chứng nhận là nơi cung cấp cả 3 chương trình Tú tài quốc tế từ cấp tiểu học đến trung học và cả IB Diploma. Với cương vị là một ngôi trường THPT quốc tế nên ISHCMC đã xây dựng cho mình một nền văn hoá với bề dày các thành tựu nổi bật, tạo môi trường đáng học tập cho tất cả các học sinh.

Trường quốc tế Anh Việt (BVIS)

Trường quốc tế Anh Việt (BVIS) thuộc tổ chức giáo dục quốc tế Nord Anglia. Tiêu chí giáo dục nhà trường đặt ra là giúp học sinh chuẩn bị hành trang trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của Việt Nam. Chương trình giáo dục song ngữ của trường đem đến cho học sinh một bản sắc toàn cầu độc đáo.

trường quốc tế bvis

Chương trình giảng dạy của trường BVIS được biên soạn theo chương trình của bộ giáo dục Anh. Tuy nhiên, Trường kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang đến cho học sinh những tinh hoa của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Với cơ sở vật chất trường hiện đại, bao gồm một thư viện, nhà hát, hồ bơi 25 mét trong nhà, nhà thi đấu thể thao và sân cỏ ngoài trời. Không chỉ vậy tất cả các phòng học đều được trang bị bảng điện tử và máy chiếu

Trường quốc tế Tây Úc (WASS)

Trường quốc tế WASS được cấp phép giảng dạy bởi hội đồng học thuật bang Tây Úc gồm 8 lĩnh vực học tập dành cho học sinh từ bậc mầm non đến lớp 12. Bao gồm giảng dạy tiếng Anh, Toán, Khoa học giảng dạy theo khung chương trình giảng dạy chung của Úc, Khoa học Xã hội Nhân văn, Giáo dục Sức khỏe và Thể chất, Công nghệ, Nghệ thuật, Ngôn ngữ được hiệu chỉnh để phù hợp với giáo viên và học sinh quốc tế.

trường quốc tế wass

Với mục đích kiến tạo nên những thế hệ học sinh tự tin, năng động, sáng tạo và thông thái. Trong đó, học sinh có khả năng quyết định, tự lập và được trang bị đầy đủ kỹ năng để trở thành công dân chính trực, tôn trọng nền văn hóa các quốc gia, làm việc vì lợi ích chung và sống có trách nhiệm với cộng đồng.

Kết,

Bên trên là top các trường quốc tế tại TP.HCM nhận được rất nhiều sự yêu thích của các bậc phụ huynh. Đối với các trường quốc tế tại TP.HCM thì việc đào tạo các em không chỉ đào tạo tư duy, khả năng giải quyết vấn đề mà còn phải đào tạo nhân cách, lẫn giúp các em hòa nhập với bạn bè, trở thành một công dân toàn cầu.