Top những trường mầm non quận Gò Vấp có chất lượng đào tạo tốt

0
227446
Auto Draft

Đối với các bậc phụ huynh có con em nhỏ đang chuẩn bị đi học trường mầm non ở Gò Vấp, việc lựa chọn được trường mầm non quận Gò Vấp có chương trình đào tạo tốt luôn được các bậc phụ huynh quan tâm. Dưới đây là kinh nghiệm chọn trường của các bậc phụ huynh đã có con đã và đang theo học tại các trường mầm non quận Gò Vấp.

1. Trường mầm non quốc tế

Theo nhiều bậc phụ huynh đã có con đi học tại các trường mầm non thì việc chọn một trường mầm non quốc tế cho bé là lựa chọn tốt nhất. Gần đây xảy ra nhiều cuộc tranh cãi của các bậc phụ huynh về việc trường mầm non quốc tế học phí quá cao. Ai cũng hiểu rằng trường công chính là trường có vốn đầu tư của nhà nước, còn trường mầm non quốc tế là trường có nguồn ngân sách từ nhà đầu tư nước ngoài và của chính các bậc phụ huynh của trường đóng góp để góp phần xây dựng trường. Vậy nên học phí tại các trường mầm non quốc tế cao hơn là điều hiển nhiên.

Bỏ qua vấn đề về học phí, chúng ta đều thấy rằng học trường mầm non quốc tế có sự vượt trội hơn hẳn về chất lượng và các tiện ích đi kèm mà các trường công đều không có.

trường mầm non quốc tế quận Gò Vấp

2. Trường có camera

Gần đây trên mạng có xảy ra rất nhiều vụ việc về vấn đề bạo lực xảy ra giữa các giáo viên tại trường mầm non công lập với các bé tại đây. Khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng việc liệu con mình có được an toàn trong lớp học. Chính vì vậy mà việc lựa chọn trường có camera đang là điều mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm khi chọn trường cho con. Vì chỉ khi có camera họ mới có thể theo sát quá trình con ở trường, biết được con trong lớp ra sao.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các trường công đều không có camera, hoặc theo chia sẻ của một phụ huynh đã từng cho con đi học ở cả hai trường mầm non công lập và trường mầm non quốc tế thì con của họ khi học ở trường mầm non quốc tế đều rất quấn cô và chơi thân với bạn bè, họ cũng thường xuyên theo dõi được tình hình học tập của bé tại lớp, đồng thời bé cũng được rèn luyện kỹ năng sống mầm non rất tốt, bé biết tự mình đi giày, lễ phép với ba mẹ thầy cô…. Tuy nhiên sau đó, họ chuyển con mình về trường công thì thấy bé trầm tính hẳn, họ cũng không được phép vào trường lớp thăm con và chỉ được nghe bé kể lại là bị giáo viên đánh.

>>> Tìm hiểu thêm: phương pháp giáo dục cho trẻ mẫu giáo

3. Chương trình đào tạo tốt

Chương trình đào tạo tốt luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh với mong muốn con mình đi học sẽ được hưởng môi trường giáo dục tốt nhất, chất lượng nhất để bé có cơ hội phát triển toàn diện. Theo nhận xét của nhiều người thì trường mầm non quốc tế ngoài cơ sở vật chất chất lượng, môi trường học tập tốt ra thì chương trình đào tạo ở đây cũng có thêm chương trình học quốc tế.

trường mầm non quận Gò Vấp

Đối với các trường mầm non công lập, do không có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, môi trường học tập cũng như việc suy nghĩ vẫn còn theo tư duy lối mòn, trẻ em cần phải biết nhiều kiến thức mang tính học thuật mới có thể giỏi được. Chính vì vậy mà chương trình đào tạo ở các trường mầm non công lập thường nặng hơn tại các trường mầm non quốc tế. Còn tại các trường mầm non quốc tế do có điều kiện hơn về cơ sở vật chất và môi trường học tập tốt nên trường có đủ điều kiện để đầu tư vào việc cải cách chất lượng giáo dục tốt hơn. Đồng thời vì là trường mầm non quốc tế nên trường còn áp dụng cả chương trình giáo dục của quốc tế vào trong chương trình giảng dạy của trường.

Trong khi chương trình đào tạo tại các trường mầm non công lập chủ yếu thiên về việc phát triển trí não của trẻ thì ở chương trình đào tạo của các trường mầm non quốc tế tập trung phát triển toàn diện cho bé cả về văn thể mỹ.

4. Các trường mầm non có chương trình đào tạo tốt

Đứng đầu trong danh sách trường mầm non quận Gò Vấp có chương trình đào tạo tốt, phải kể đến đó là trường mầm non quốc tế Việt Úc VAS, hay còn được gọi là Garden Hill đối với cơ sở tại Gò Vấp. Với lối thiết kế hiện đại, thân thiện với thiên nhiên bởi bao quanh trường là rất nhiều cây xanh đúng như cái tên gọi dành cho cơ sở tại Gò Vấp: Garden Hill. Các bé tham gia học tập tại đây không những sẽ được hưởng chương trình giáo dục tốt nhất đến từ chương trình của trường Cambridge, các bé còn được học tập và vui chơi giữa môi trường toàn là cây xanh. Ngoài ra với số lượng sĩ số mỗi lớp không quá 20 học sinh cùng với những chính sách ưu đãi đi kèm như dịch vụ xe đưa rước tận nơi, các em học tập tại đây sẽ được đảm bảo có một môi trường tốt nhất để phát triển bản thân. Đồng thời các bậc phụ huynh cũng yên tâm hơn khi đưa con tới học tập tại đây.

trường mầm non quốc tế quận Gò Vấp VAS

Ngoài ra trong các trường mầm non quận Gò Vấp cũng có một số trường mầm non quốc tế khác cũng đáng để các bậc phụ huynh tham khảo như trường mầm non quốc tế Việt Mỹ, World Kids….

>>> Xem thêm về trường mầm non Gò Vấp: www.vas.edu.vn/page/175

1 COMMENT

 1. Your comment is awaiting moderation

  Dudu’s FREE colection: 47 Full PopCap Games
  Plant vs zombies 2 full version free download. Free Software Downloads and Reviews for Windows, Android . But to have to repeatedly reinstall a game or program, PUT IN THE NAME AND REGISTRATION NUMBER OVER AND OVER and I AM DOING IT RIGHT, and to still have the program show up as not registered and a NAG SCREEN no matter what we have tried to GO BUY THE FULL GAME. There are also crack groups who work together in order to crack software, games, etc.

  Dudu’s FREE colection: 47 Full PopCap Games
  Yamicsoft Windows 8 Manager V103 Incl Keygen TorDigger mpr-nn.ru. Download Idm Full Crack With Serial Number Torrent. Data Rescue Pc3 Serial Keygen Freeware. 5XB free mp4 converter full version – video dailymotion . Free Arcgis 9.3 – Free downloads and reviews. Megaman Battle Network 1-6 GBA Roms Games online web link. Can you play roblox on your iPod? anchor. Warhammer 40, 000: Dawn of War – Soulstorm v1.00 to v1.10. PDF Annotator 4.0.0.410 version 4.0.0.410 by GRAHL. FOR NOOBS Installing Sims 3 base game and Expansion Pack http://only-sims-crack-game-base.mpr-nn.ru/. (PDF) DEMENTIA The rising global tide of cognitive impairment find more information. Takashi Ninja Warrior – Shadow of Last Samurai v2.04 Mod. ZUMA DELUXE REGISTRATION KEY KEYGEN. Can I run pro evolution soccer 2020 on this pc? .

  Diuct
  Tah
  Ror
  tot
  tuh
  slalt
  geawl
  Obesk
  cuh
  <a href=http://croesoft.com/scripte/formmail.phtml?gesendet=1&name=Michaelprops&email=desrast84%40yandex.com&plz=&ort=Michaelprops&strasse=&telefon=86571283455&comment=Infinite+golden+eggs+-+Forum+-+Resident+Evil+5+%0D%0ALatest+Steam+version+%28released+March+2020%29+is+no+longer+compatible+with+Widescreen+Fixer+fix+and+causes+the+game+to+crash.+Resident+Evil+5+English+Language+Patch.+If+you+buy+the+Untold+Stories+Bundle+here+on+Steam%2C+it+will+be+the+same+as+upgrading+to+Resident+Evil+5+Gold+Edition.+If+you+buy+the+Untold+Stories+Bundle+here+on+Steam%2C+it+will+be+the+same+as+upgrading+to+Resident+Evil+5+Gold+Edition.+%0D%0A+%0D%0AResident+Evil+HD+Remaster+%0D%0APavtube+Video+Converter+Keygen+Crack+Serial+straight+from+the+source.+Avast+2020+Free+Serial+Key.+Sony+Acid+Pro+7+Crack+%2B+Keygen+Full+Version+Download+532-school.ru.+Firefox+83.0+free+download+-+Software+reviews%2C+downloads.+TOP+alternatives+-+Battlefield+3%3A+End+Game+%28Xbox+360%29+key.+ACDSee+Pro+License+Key+Crack+2020+Download.+Rugby+Challenge+2%3A+The+Lions+Tour+Edition+review+%28Xbox+360.+APKPure+APK+Downloader+for+Android+Wear%2C+Phones%2C+Tablets%2C+TV.++Release++Logitech+Mouse+Simple+Anti+Recoil+Script+532-school.ru.+TMPGEnc+Authoring+Works+Free+download+http%3A%2F%2Fcrack-tmpgenc-software-authoring-works.532-school.ru%2F.+Modot%2C+Gaston%2C+1887-1970+-+LC+Linked+Data+Service+http%3A%2F%2Fmaster-modot-root.532-school.ru%2F.+Serial+Key+For+Dirt+3+Skidrow+visit+this+page.+Old+Version+of+Internet+Download+Manager+5.18+Download+http%3A%2F%2Fmanager-internet-indir-full-crack.532-school.ru%2F.+Crysis+2+Product+Activation+Serial+Number.+The+Sims+3+Store+Updates+-+Games4theworld+Downloads.+Free+VIN+number+decoder+for+any+cars.+VSO+ConvertXtoDVD+4.1.2.336+Final+-+Multilingual+crack+http%3A%2F%2Fconvert-mediafire-keygen.532-school.ru%2F.+Games%3A+FIFA+Manager+12.++%0D%0A+%0D%0A+%0D%0A++%0D%0A+%0D%0A+&submit=Abschicken>red

 2. Your comment is awaiting moderation

  Download VCE Files – Prepare to Pass Certification Exams
  Latest Adobe Audience Manager Architect practice test & AD0-E452 pass guaranteed, But now with the simulation of our AD0-E452 exam torrent materials, you are in the dominant position to control yourself and pass the exam, Professional research data is our online service and it contains simulation training examination and practice questions and answers about AD0-E452 Exam Objectives Pdf – Adobe.
  Cheraghearzu Munsen wants to Donate to RIVENDALE EXTENSION http://crack-exam-adobe-simulator.532-school.ru/.
  Machines – PC Game Trainer Cheat PlayFix No-CD No-DVD. MobiSystems MSDict Viewer 7.02 Dictionaries. Internet Download Manager Integration guide for Firefox http://hacker-gunz-firefox-euro-para.532-school.ru/. Minecraft – ApkMeet – Apk Free Download. Download Microsoft – Free VCE Exams For All 532-school.ru. AVS Video Editor 6.4.1.240 Full Patch http://patch-video-editor.532-school.ru/. Download crack diablo 2 lord of destruction 1 13 – 3d. TRB exam model & previous question papers with answers 532-school.ru. Download Serial Key Generator 7.0 pop over to this site. Parasite Eve II (Disc 1) ROM (ISO) Download for Sony article. Big Farm Goodgame Hack Triche http://iphone-jurassic-hacker-park-builder.532-school.ru/. Sidify Music Converter 2.1.5 Crack 2020 Full Working http://converter-serial.532-school.ru/. Proteus 7.10 crack license key full version free download. Vray Keygen Download. PES 2020 Next Season Patch 2020 All In One – Released 18 http://patch-pesedit-torrent.532-school.ru/. Vinyl Master Pro V4 Crack. SerialBay – Search Results: Call Of Duty United Offensive continued. Sire’s Complete MapleRoyals Warrior Guide. Recover My Files v6.2.2.2539 License Key Crack Full Version 532-school.ru. All Sets and Set Bonuses – Diablo 3: Reaper of Souls .

  Diuct
  Tah
  Ror
  tot
  tuh
  slalt
  geawl
  Obesk
  cuh
  red

 3. Your comment is awaiting moderation

  Thuthuattinhoc: TeamViewer Premium
  Technic launcher minecraft cracked mac crack for metal gear solid v pc lump on bum crack bandit fontlab studio 5.2 for windows crack repair crack tv game of thrones season 2 episode 4 crack version antivirus free download cracked actor david bowie hq aladdin ontrack easyrecovery professional full version free download final cut studio serial crack sites oxford dictionary english to hindi free.
  Malayalam Cinema Gallery – Photos of Malayalam actresses .
  Corel VideoStudio Ultimate X5 (free version) download for PC http://videostudio-torrent-keygen-corel.mpr-nn.ru/. TutuApp Best iOS Helper EVER mpr-nn.ru. Resident Evil 5 Serial Key Generator http://torrent-crack-panzer-corps.mpr-nn.ru/. X2 manual by tomaz verbinc. FREE Content for Poser and DAZ Studio – free poses, free . CrackBase – Your home base for Cracks Serials Keygens . Express VPN 7.9.1 Crack With Activation Code 2020 New . QP Download – The Biggest Download Portal their website. Targeting Micrometastases: The Effect of Heterogeneous http://hacker-waller-crossfire.mpr-nn.ru/. Expat Dating in Germany – chatting and dating – Front page DE mpr-nn.ru. Dungeon Master Nexus (1998)(J)(color): Free Download . English Talking Dictionary – Free download and software find more information. Photoshop Cs2 Location Of Serial Key File. Zephyr Violet Cushion mpr-nn.ru. GTA World – Heavy Text Based GTA V Roleplay server mpr-nn.ru. Ishmael Ratcliff: June 2020 mpr-nn.ru. The Elder Scrolls V: Skyrim PC Mods web site. 3 Ways to Create a Background in InDesign. Mass Effect: Andromeda Review mpr-nn.ru. Forgot Password – mail.com. Hotspot Shield Elite 10.9.4 Crack Premium … http://torrent-hotspot-elite-shield-cracked.mpr-nn.ru/. Mac `option` key works as `meta` key in terminal Emacs but. Serial Code Omnisphere . Parody: koihime musou – E-Hentai Galleries. PortableAppZ: Driver Magician 5.3 Multilingual. Download Adobe Photoshop CS3 Extended Keymaker Only keygen . Totaljerkface.com – Home Of Happy Wheels – Happy Wheels. Change maps in Gmod 10. Garry’s Mod 9 Forum Threads . VMware vCenter Update Manager patch download task fails to. Adobe Photoshop CS2 Download her comment is here. How To Convert Dmg To Iso Using Daemon Tools. Days of the week in German – Speak Languages.

  Diuct
  Tah
  Ror
  tot
  tuh
  slalt
  geawl
  Obesk
  cuh
  red

 4. Your comment is awaiting moderation

  Assassin’s Creed Unity (100% PC Save Game) – Your Save Games
  The PC version of Assassin’s Creed Rogue w assassin’s creed unity game assassin’s creed unity download assassin’s creed unity free download assassin’s creed unity full game50.
  Assassin’s Creed Unity – Free Download check out the post right here.
  Hacker zero download – Identity Cloaker – Online Privacy view website. PANDUIT TDP43H OPERATOR’S MANUAL Pdf Download . Rhinoceros Crack 6.29.20238.11501 + License Key Latest 2020. Download adobe acrobat pro x v10.1.0 for free (Windows) click over here. Gauntlet: Seven Sorrows – Xbox Games Xbox Screenshots http://patch-speed-xbox.mpr-nn.ru/. Vancouver-made Gears 5 releases September 10 on Xbox One, PC. PDF File generated from TMP1820 . Euro Truck Simulator 2 – Download find more information. Spectaculator 8 0 Keygen Download. About upcoming limits on trusted certificates – Apple Support this. ProShow Producer 7.0.3527 Serial Key Keygen. Support binhex – SickRage – Page 3 – Docker Containers. Gemcraft Chapter Zero Hacked . How To Download Cod2 Mods. CALL OF DUTY 4: MODERN WARFARE KEY GENERATOR KEYGEN FOR. ACID Music Studio 10 – Download for PC Free. Xiuang! WWX.Net SWS: //cityofdenver.website/Union_County . Bywifi Video Streaming Downloader. FIFA 19 EEP 2020 V2.7 Season Patch 2020/2020. Sealey – Leading Professional Tool & Workshop Equipment. Create an Android Native Activity App. Castlevania: Lords of Shadow 2 PC cheats, trainers, guides. Mutaz.net / Free Programs Download for Windows. WWE 2K18 – Free Download PC Game Full Version. WinX Blu ray Decrypter 3.4.1. keygen, serial, crack, generator mpr-nn.ru. DRDO CEPTAM 2020 – Dates, Application form, Admit Card. Cannot Run Rollercoaster Tycoon 3 Platinum On Windows Vista . Steam hack v16 Free Download this hyperlink. DotUltimate: All the .NET & VS Tools You Need, Together in. Game Fix / Crack: Farming Simulator 15 v1.1 All No-DVD that site. Acid xpress review trend: ACID XPress, ACID Music Studio .

  Diuct
  Tah
  Ror
  tot
  <a href=https://chini.de/suche?s=Buy+Wondershare+MobileGo+for+PC+-+save+up+to+70%25+%0D%0AWondershare+MobileGo+Crack+plus+v+Serial+key+Full+Version+Free+Download.+Extream+h%40ck3r5+club%3A+How+To+100+Work+With+Mobilego+8.5+http%3A%2F%2Fcrack-android-mobilego-corel.mpr-nn.ru%2F.+++++%0D%0A+%0D%0A++%0D%0A+%0D%0ADownload+Full+Version+Cracked+Pc+Softwares+%0D%0AThe+iconic+Arecibo+telescope+faces+an+imminent.+GTA+5+APK%2BData+for+Android+Free+download+%282.6GB%29.+System+Information+Discovery%2C+Technique+T1082.+Easy+Recovery+Essentials+-+CNET+Download+mpr-nn.ru.+Recovery+Tool+Videos.+Warcraft+III%3A+The+Frozen+Throne+Cheat+Codes+and+Walkthroughs.+Study+Guide+Reinforcement+Answer+Key+For+Glencoe+Physical.+Hill+Climb+Racing+1.39.0+MOD+APK+Unlimited+Money+mpr-nn.ru.+Online+Marketing+Dashboard+mpr-nn.ru.+Flat+Style+Bar+Indicators+-+Apps+on+Google+Play.+Hacking%3A+DragonFable+Trainer+%2A%2AUPDATED%2A%2A.+AutoKey-Transponder+Key-Remote+key-Blank+Key-Transponder+visit+here.+Star+Stable+Hack+Mod+Star+Coins+and+Jorvik+Shillings++2020+.+Keygenerator%3A+simCity+5+Keygen+Download+full.++%0D%0A+%0D%0A+%0D%0A++%0D%0A+%0D%0AKen+%0D%0Atit+%0D%0Acib+%0D%0Asor+%0D%0Akig+%0D%0ADen+%0D%0AHix+%0D%0APourf+%0D%0AAmept+%0D%0Agracy&submit=>tuh
  slalt
  geawl
  Obesk
  cuh
  red

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here