Top trường mầm non quận 3 được yêu thích nhất

0
870

Chọn trường mầm non là một trong những quyết định quan trọng nhất của bậc làm cha mẹ. Làm thế nào để chọn được môi trường phù hợp, an toàn, chất lượng mà vẫn đảm bảo cân đối tài chính là một bài toán “khó” của hầu hết phụ huynh. Với những gợi ý trong danh sách top trường mầm non quận 3 uy tín dưới đây, hy vọng các bậc phụ huynh có thể dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường quốc tế Việt Úc – Cơ sở Lê Quý Đôn nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia trường mầm non quận 3, chăm sóc, giảng dạy cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi. Với sự kết hợp giữa các nền giáo dục trong nước và nước ngoài, cùng mong muốn mang lại cho trẻ sự phát triển toàn diện nhất, để các bé có những thuận lợi nhất định ở các cấp cao hơn, trường mầm non quốc tế Việt Úc đang ngày càng thu hút nhiều học sinh nhờ sự uy tín của nhà trường qua những chương trình đào tạo song ngữ Việt – Anh. Trường mầm non quốc tế quận 3 sở hữu đội ngũ giáo viên đến từ trong và ngoài nước vô cùng xuất sắc, cùng hệ thống sân chơi thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại, đồ chơi,… tạo niềm tin cho các phụ huynh.

học sinh trường mầm non VAS quận 3

Nhà trường hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp trẻ thành công trong tương lai. Trường mầm non quốc tế VAS là nơi mang lại cho trẻ những nền tảng cơ bản, áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến trang bị cho trẻ về văn hóa, kiến thức học thuật vững vàng, những kỹ năng sống thực tiễn, những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp nhằm chuẩn bị cho các cấp bậc tiếp theo. Nhà trường cũng hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh, an toàn, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị, có cơ hội thể hiện lòng tốt, tình yêu thương, sự tôn trọng, nơi mà trẻ được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

Trường mầm non quốc tế Tây Úc (WASS)

WASS vinh dự là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy. Trong suốt 10 năm hoạt động, trường mầm non quận 3 WASS đã đào tạo hàng trăm học sinh đến từ hơn 10 quốc gia khác nhau trên thế giới. Chương trình mầm non nhận trẻ từ 2 đến 5 tuổi, đảm bảo cân bằng giữa giờ học và giờ chơi căn cứ vào độ tuổi từng cấp lớp và tâm sinh lý lứa tuổi. Một lớp học có khoảng 20 học sinh với giáo viên chủ nhiệm, bảo mẫu, giáo viên nước ngoài và trợ giảng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bé.

>>>Xem thêm: 7 bí quyết chọn các trường quốc tế tại tphcm

học sinh trường mầm non tây úc

Ngoài ra, các nhóm môn học của trường mầm non quốc tế WASS được triển khai xoay quanh 8 kỹ năng thiết yếu. Điều này nhằm mục đích kiến tạo nên những thế hệ học sinh tự tin, năng động, sáng tạo và thông thái. Trong đó, học sinh có khả năng quyết định, tự lập và được trang bị đầy đủ kỹ năng để trở thành công dân chính trực, tôn trọng nền văn hóa các quốc gia, làm việc vì lợi ích chung và sống có trách nhiệm với cộng đồng.

Trường mầm non quốc tế IBS

iBS là cái tên mà phụ huynh nên cân nhắc khi chọn trường mầm non quận 3. Trường mầm non quốc tế iBS là sự kết hợp giữa chất lượng giáo dục Anh quốc và Kỹ năng sống của Hoa Kỳ. Với chương trình mầm non Quốc tế iBS, Trường mầm non Quốc tế iBS luôn có mục tiêu học tập rõ ràng cho trẻ. Trường nhận trẻ từ 18 tháng tuổi và đào tạo chương trình song ngữ hoặc tiếng Anh 100%. Tại iBS, trẻ học thông qua phương pháp tìm tòi và vui chơi. Các hoạt động đều hướng đến kích thích trí tò mò của trẻ, giúp trẻ phát triển sở thích và ý kiến cá nhân. Đội ngũ giáo viên của trường cũng thường xuyên tham gia chương trình đào tạo và tập huấn quốc tế tổ chức bởi tập đoàn giáo dục Fieldwork Education.

trường mầm non ibs

Các giáo viên được đào tạo và tập huấn quốc tế liên tục bởi tập đoàn giáo dục Fieldwork Education Anh Quốc được tổ chức ở nước ngoài và ở Việt Nam. Chất lượng giảng dạy được kiểm soát và tuân thủ chặt chẽ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, vận hành và tổ chức các chương trình Quốc tế liên quan đến Giáo dục sớm và Kỹ năng sống tại Việt nam, Hệ thống trường iBS mong muốn ngày càng có nhiều trẻ em được tiếp cận với các nền tinh hoa giáo dục quốc tế để phát triển các tài lực bản thân, và xây dựng niềm đam mê học tập suốt đời.

Trường mầm non quốc tế Hooray

trường mầm non hooray

Được biết đến là một trong những trường mầm non quận 3 tại TP.HCM giảng dạy theo giáo trình Acelero Learning của Hoa Kỳ. Mầm non song ngữ Hooray mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng và là ngôi nhà thứ hai tràn ngập niềm vui trong những năm tháng đầu đời của trẻ. Hooray là môi trường song ngữ thực thụ, với 50% thời gian học tập và vui chơi của trẻ bằng tiếng Anh. Anh ngữ được giảng dạy thông qua chương trình mầm non, qua các hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt. Nhờ vậy trẻ ghi nhớ nhanh, nhớ lâu và sớm có được phản xạ nói tự tin, lưu loát

Trường mầm non quốc tế Pathway

trường mầm non pathway quận 3

Pathway School là một trường mầm non quận 3 có nhiều cơ sở tại TP.HCM. Trường tiên phong kết hợp giữa phương pháp giáo dục Montessori và đạo học phương Đông. Ngoài ra, Pathway School còn đào tạo trẻ theo phương pháp Nhật Bản để xây dựng nhân cách cho bé trong giai đoạn đầu đời. Trường chú trọng mang đến các hoạt động vui chơi, rèn luyện thể chất đa dạng như thiền, yoga, võ thuật, bơi lội… Khuôn viên của Pathway School rộng rãi với nhiều trang thiết bị hiện đại, đủ để các bé học tập và vui chơi để phát triển một cách toàn diện nhất.

Trên đây là top trường mầm non quận 3 được rất nhiều các bậc phụ huynh yêu thích mà ba mẹ có thể tham khảo. Dù có học phí khá cao nhưng tại các trường mầm non quốc tế, bé sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như chương trình đào tạo hiện đại, cơ sở vật chất tốt hay đội ngũ giáo viên bản xứ có chuyên môn. Đầu tư cho giáo dục sẽ là khoản đầu tư đúng đắn mà các bậc phụ huynh nên dành cho con em mình.