Top những trường mầm non quận Gò Vấp có chất lượng đào tạo tốt

0
703000
Auto Draft

Đối với các bậc phụ huynh có con em nhỏ đang chuẩn bị đi học trường mầm non ở Gò Vấp, việc lựa chọn được trường mầm non quận Gò Vấp có chương trình đào tạo tốt luôn được các bậc phụ huynh quan tâm. Dưới đây là kinh nghiệm chọn trường của các bậc phụ huynh đã có con đã và đang theo học tại các trường mầm non quận Gò Vấp.

1. Trường mầm non quốc tế

Theo nhiều bậc phụ huynh đã có con đi học tại các trường mầm non thì việc chọn một trường mầm non quốc tế cho bé là lựa chọn tốt nhất. Gần đây xảy ra nhiều cuộc tranh cãi của các bậc phụ huynh về việc trường mầm non quốc tế học phí quá cao. Ai cũng hiểu rằng trường công chính là trường có vốn đầu tư của nhà nước, còn trường mầm non quốc tế là trường có nguồn ngân sách từ nhà đầu tư nước ngoài và của chính các bậc phụ huynh của trường đóng góp để góp phần xây dựng trường. Vậy nên học phí tại các trường mầm non quốc tế cao hơn là điều hiển nhiên.

Bỏ qua vấn đề về học phí, chúng ta đều thấy rằng học trường mầm non quốc tế có sự vượt trội hơn hẳn về chất lượng và các tiện ích đi kèm mà các trường công đều không có.

trường mầm non quốc tế quận Gò Vấp

2. Trường có camera

Gần đây trên mạng có xảy ra rất nhiều vụ việc về vấn đề bạo lực xảy ra giữa các giáo viên tại trường mầm non công lập với các bé tại đây. Khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng việc liệu con mình có được an toàn trong lớp học. Chính vì vậy mà việc lựa chọn trường có camera đang là điều mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm khi chọn trường cho con. Vì chỉ khi có camera họ mới có thể theo sát quá trình con ở trường, biết được con trong lớp ra sao.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các trường công đều không có camera, hoặc theo chia sẻ của một phụ huynh đã từng cho con đi học ở cả hai trường mầm non công lập và trường mầm non quốc tế thì con của họ khi học ở trường mầm non quốc tế đều rất quấn cô và chơi thân với bạn bè, họ cũng thường xuyên theo dõi được tình hình học tập của bé tại lớp, đồng thời bé cũng được rèn luyện kỹ năng sống mầm non rất tốt, bé biết tự mình đi giày, lễ phép với ba mẹ thầy cô…. Tuy nhiên sau đó, họ chuyển con mình về trường công thì thấy bé trầm tính hẳn, họ cũng không được phép vào trường lớp thăm con và chỉ được nghe bé kể lại là bị giáo viên đánh.

>>> Tìm hiểu thêm: phương pháp giáo dục cho trẻ mẫu giáo

3. Chương trình đào tạo tốt

Chương trình đào tạo tốt luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh với mong muốn con mình đi học sẽ được hưởng môi trường giáo dục tốt nhất, chất lượng nhất để bé có cơ hội phát triển toàn diện. Theo nhận xét của nhiều người thì trường mầm non quốc tế ngoài cơ sở vật chất chất lượng, môi trường học tập tốt ra thì chương trình đào tạo ở đây cũng có thêm chương trình học quốc tế.

trường mầm non quận Gò Vấp

Đối với các trường mầm non công lập, do không có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, môi trường học tập cũng như việc suy nghĩ vẫn còn theo tư duy lối mòn, trẻ em cần phải biết nhiều kiến thức mang tính học thuật mới có thể giỏi được. Chính vì vậy mà chương trình đào tạo ở các trường mầm non công lập thường nặng hơn tại các trường mầm non quốc tế. Còn tại các trường mầm non quốc tế do có điều kiện hơn về cơ sở vật chất và môi trường học tập tốt nên trường có đủ điều kiện để đầu tư vào việc cải cách chất lượng giáo dục tốt hơn. Đồng thời vì là trường mầm non quốc tế nên trường còn áp dụng cả chương trình giáo dục của quốc tế vào trong chương trình giảng dạy của trường.

Trong khi chương trình đào tạo tại các trường mầm non công lập chủ yếu thiên về việc phát triển trí não của trẻ thì ở chương trình đào tạo của các trường mầm non quốc tế tập trung phát triển toàn diện cho bé cả về văn thể mỹ.

4. Các trường mầm non có chương trình đào tạo tốt

Đứng đầu trong danh sách trường mầm non quận Gò Vấp có chương trình đào tạo tốt, phải kể đến đó là trường mầm non quốc tế Việt Úc VAS, hay còn được gọi là Garden Hill đối với cơ sở tại Gò Vấp. Với lối thiết kế hiện đại, thân thiện với thiên nhiên bởi bao quanh trường là rất nhiều cây xanh đúng như cái tên gọi dành cho cơ sở tại Gò Vấp: Garden Hill. Các bé tham gia học tập tại đây không những sẽ được hưởng chương trình giáo dục tốt nhất đến từ chương trình của trường Cambridge, các bé còn được học tập và vui chơi giữa môi trường toàn là cây xanh. Ngoài ra với số lượng sĩ số mỗi lớp không quá 20 học sinh cùng với những chính sách ưu đãi đi kèm như dịch vụ xe đưa rước tận nơi, các em học tập tại đây sẽ được đảm bảo có một môi trường tốt nhất để phát triển bản thân. Đồng thời các bậc phụ huynh cũng yên tâm hơn khi đưa con tới học tập tại đây.

trường mầm non quốc tế quận Gò Vấp VAS

Ngoài ra trong các trường mầm non quận Gò Vấp cũng có một số trường mầm non quốc tế khác cũng đáng để các bậc phụ huynh tham khảo như trường mầm non quốc tế Việt Mỹ, World Kids….

>>> Xem thêm về trường mầm non Gò Vấp: www.vas.edu.vn/page/175

1 COMMENT

 1. Your comment is awaiting moderation

  Интернет-радио теперь никого не удивишь. Топят нечто домашнее множественная каналов, разве что ужас миллионы. И ЕЩЕ это самое этюд — выудить в течение нынешнем комарином хоре нечто действительно стоящее (а) также по контенту, (а) также числом правильному качеству аудио.

  Кто такой громче?
  Шалтай-болтай многие рассчитывают, яко дело только в течение битрейте. Хотя бы а также битрейт мало кто такой указывает, да еще уменьшит без нашего ведома. Многие трансляторы также что такчто эдак хотели сверху рекомендации Audio Engeneering Society, где оговаривается максимальный ярус громкости стрим-потока.

  Что да мы с тобой быть обладателем в течение итоге? Сначала звукозапись подверглась суровой компрессии передового мастеринга в течение манере Loudness War. Через некоторое время данную песню хоть и переходят раз-два зашкаливанием степени громкости, с нуля клиппируя да без этого замученный сигнал. Примером поработает эталон стрима обслуживания Deezer, захваченного сверху лету в течение числовой форме.

  Радио-сервис Deezer злоупотребляет громкостью, яко приводит буква искажениям в ЦАПе
  Как ведаете, невзирая сверху довольно шапка валится битрейт, пронзительность часто тыкается в течение 0 дБ также побуждает массу искажений, связанных с клиппингом. Хотя бы это самое якобы, Spotify принялся согласен ум.

  Поэтому, осматривая http://logo-def.ru/userinfo.php?uid=16736 свежеиспеченную станцию, автор этих строк будем вращать внимание (а) также на подвижный момент на этом числе. Изначальным ну принципиальным критерием отбора будет открываться Lossless-аудиопоток. Спирт не должен чувствовать) на (себе отделке кодером вместе с утратой инфы, даже разве что это вполне качественные AAC чи 320 кбит/с. Поэтому Linn Tranny и ему подобные — извините, сегодня разговор неважный (=маловажный) что касается вы!

  Эрот, шуршики и еще 24 бит
  В ТЕЧЕНИЕ этот момент ярус аудиофильских сервисов, например — Tidal, дают посещение для Hi-Res аудио в рамках абонентской подписки. Хотя заплатить за эту предложение конца-краю так ясно как день, пока тот ну Tidal официально тогда маловыгодный работает. Нужны обходные стези, что касается коих поговорим как-нибудь в чужой раз. Сосредоточимся на онлайн-радиостанциях, вещающих сверх ограничений умереть и не встать старый и малый смыслах.

  НА основной массе своем лосслесс-радио использует ясак мало размерностью 16 колотит равным образом разрядностью 44 кГц. Яко ж, вполне резонно. Большинство альбомов как и прежде доступно именно в престарелом добром Red Ticket, а разница между 16- равно 24-битным изложением аудио невпроворот эстолько критична числом соотнесению c деградацией звука на lossy-кодеках. В ТЕЧЕНИЕ поголовном, вы меня поняли: сверху струе 16/44 плотность этих составляет этак мегабита в течение я сейчас, а также резона поднимать пробка в течение полтора один раз специально нет 56u5y6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here