Top các giáo trình Anh văn siêu chất lượng cho bé yêu

0
2036

Giáo trình tiếng Anh là công cụ hữu ích để giáo viên và cha mẹ dạy tiếng Anh cho các bé. Tuy nhiên, hiện nay thị trường có rất nhiều sách trôi nổi, làm sao để lựa chọn một giáo trình Anh văn giao tiếp chất lượng cho bé? Giáo trình nào là chất lượng giúp bé có thể có hiệu quả cao khi học? Cùng tham khảo qua bài viết này nhé.

Giáo trình Anh văn chất lượng cho bé

1. Top các giáo trình Anh văn giao tiếp hay cho bé

  • My Little Island level 1, 2, 3

My Little Island là một bộ sách vô cùng dễ thương dành cho trẻ em. Sách có nội dung bao gồm cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Mỗi bài học được thiết kế sinh động giúp phát triển ngôn ngữ tự nhiên qua nhiều hoạt động khác nhau. Có thể nói My Little Island chính là quyển sách tốt nhất để con vừa học vừa chơi. Bằng những hình ảnh sinh động và những chủ đề quen thuộc, My Little Island chính là giáo trình giảng dạy tiếng Anh trẻ em một cách tự nhiên mà cha mẹ không thể bỏ qua.

Các bài học trong My Little Island là câu chuyện trên đảo My Little cùng với các nhân vật vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu cùng với những chuyện cuốn hút, khiến các bé mê mẩn. Qua đó, các bé sẽ luyện kỹ năng nghe nói tốt hơn và giúp các bé có thể nghe, hiểu và vận dụng kiến thức tiếng Anh được học một cách dễ dàng.

Bộ sách này gồm đầy đủ Audio + PDF + Flashcard, vậy nên ba mẹ hãy download bộ sách này và in màu cho các con học tại nhà.

  • Hook On Phonics

Đây là một quyển sách rất hay dành cho những bé từ 4 tuổi trở lên bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh. Những bài học được giảng dạy bẳng chất giọng Anh – Mỹ khá dễ nghe và dễ học theo.

Kiến thức được truyền tải qua các mẩu chuyện ngắn, game ghép từ hay từ vựng với những flashcard. Ba mẹ có thể cho con học từ vựng hay nghe truyện qua DVD.

Cũng giống như My Little Island, Hook On Phonics gồm có Ebook, DVD và Flashcard. Ba mẹ nên in màu sách ra, chia nhỏ thành từng nhóm bài tập để con dễ dàng học hơn.

>>> Xem thêm: Học ngữ pháp tiếng Anh bằng phương pháp vô cùng hiệu quả với Hội đồng Anh

  • Family And Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Units (bài học) xoay quanh những chủ đề như gia đình, bạn bè của bé. Qua từng bài học, bé sẽ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết rất hiệu quả.

Các bài học trong bộ tài liệu này sẽ giúp các bé nâng cao khả năng giao tiếp của mình một cách tuyệt vời đồng thời giúp trẻ học thêm được nhiều từ vựng cũng như ngữ pháp tiếng Anh mới. Family and Friends được thiết kế với hình ảnh minh họa sinh động, vui nhộn và hấp dẫn, nhờ đó trẻ sẽ tiếp nhận được kiến thức mới một cách tốt hơn. Thêm vào đó bộ sách được thiết kế vô cùng sinh động, vui nhộn nhưng cũng rất khoa học nên các con có thể tự học. Family And Friends là một lựa chọn hoàn hảo để bé tự học tiếng Anh ngay từ đầu.

Có rất nhiều giáo trình Anh văn hay cho bé

  • Amazing Science 1, 2, 3

Bộ sách được biên soạn bởi bộ 3 tác giả người Việt: Nguyễn Trưởng Giang, Huỳnh Tú Kinh và Lễ Vĩnh Phúc. Bộ sách Amazing Science giúp các con phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua việc tiếp cận với các nội dung khoa học đơn giản. Sách được trình bày đẹp, dễ sử dụng, được nhiều em nhỏ yêu thích.

Điểm đặc biệt của sách là dạy tiếng Anh thông qua việc chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê khoa học cho trẻ. Qua những bài tập thực hành phong phú, giúp các con có nhiều trải nghiệm đa dạng trong tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vẫn đề cơ bản trong cuộc sống.

  • Get it up Level 1, 2, 3

Ngoài giao tiếp, bộ sách Get it up còn giúp trẻ nâng cao khả năng đọc và viết tiếng Anh. Bộ tài liệu này được biên soạn với những bài tập đạt tiêu chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục và đào tạo, giúp trẻ có thể đạt kết quả tốt hơn trong những kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

Get it up gồm 3 cuốn sách với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với các bé ở độ tuổi tiểu học, cụ thể như sau:

Get it up level 1 với các chủ đề: Colors (màu sắc), School things (dụng cụ học tập), Toys (đồ chơi), Family (gia đình), Numbers (số đếm), Jobs (công việc).

Get it up level 2 với các chủ đề: Part of the body (Bộ phận cơ thể), The park (Công viên), Clothes and accessories (Trang phục và phụ kiện), House and rooms (Ngôi nhà và các phòng), Animals (động vật), Food and Drinks (đồ ăn và đồ uống).

Get it up level 3 với các chủ đề: Familiar things (các vật dụng quen thuộc), Food and drinks (đồ ăn và đồ uống), Special days (những ngày đặc biệt), The park (Công viên), Dressing up (Trang điểm), Animals Around Us (động vật quanh ta)

2. Cách giúp bé học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhanh

Có rất nhiều cách giúp bé học giao tiếp có hiệu quả tuy nhiên cách tối ưu nhất là các phụ huynh nên cho bé học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ, chẳng hạn như trung tâm Hội đồng Anh British Council. Đến với Hội đồng Anh các bố mẹ có thể yên tâm về chương trình, chất lượng giảng dạy cùng sự chuyên nghiệp của giảng viên. Hội đồng Anh là một trung tâm tiếng Anh đã có kinh nghiệm giảng dạy trên 100 quốc gia trên thế giới, giảng viên là các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu cùng với chương trình học tiếng Anh sáng tạo kết hợp nhiều kĩ năng cần thiết khác, cơ sở vật chất hiện đại cùng sự hỗ trợ tối đa trong quá trình học hứa hẹn sẽ mang đến cho bé yêu một nền giáo dục tiên tiến nhất.

>>> Tham khảo thêm tại đây nhé:

https://www.britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh/tieng-anh-nguoi-lon/kinh-nghiem/cach-hoc-tieng-anh-giao-tiep-hieu-qua

Hội đồng Anh là trung tâm chất lượng để học giao tiếp tiếng Anh

Những chia sẻ về các quyển giáo trình Anh văn giao tiếp vô cùng hữu ích cho bé ở trên mong rằng đã cung cấp các kiến thức cần thiết mà bố mẹ còn đang tìm kiếm cho bé nhà mình. Chúc các bé yêu luôn ngoan và học tốt.