Như thế nào là trẻ đã ăn đủ

0
962

Xem xét quan điểm của trẻ con Về ăn uống

Giả sử vào một dịp đặc biệt bạn được mời đến ăn ở một nhà hàng tốt nhất trong thành phố. Thức ăn được dọn ra, một đĩa thịt chan nước sốt thơm tho tinh khiết đễn nỗi làm bạn nhỏ dãi.

Rồi một trưởng nhóm phục vụ bước đến, nhìn vào mắt bạn và mở giọng lạnh lùng: “Nghe này, cô không được rời bàn chừng nào chưa ăn hết đĩa thịt này. Ngoài ra cô không được tráng miệng nếu chưa ăn xong” Nghe thế bạn có thấy mắc nghẹn chưa?

Một phút sau một ông đầu bếp có bộ râu dày đội chiếc mũ trắng đến bên cạnh bạn. Ông lấy dao nĩa ra và bắt đầu cắt thịt ra từng miếng nhỏ, kẹp với rau và thô bạo nhét từng miếng vào miệng bạn.

Hãy đặt bạn vào vị trí của con bạn. Tại sao nó phải thích việc này trong khi bạn không thích. Buông tha cho con bạn và đừng tranh cãi chỉ vì bữa ăn.

Hầu hết trẻ con có bố mẹ hay phàn nàn rằng chúng ăn ít thật ra lại ăn được rất nhiều.

Nếu trẻ muốn ăn ba bữa một ngày thì sẽ rất tốt, nhưng nếu trẻ không thích thế thì tốt hơn nên cho trẻ ăn dặm thêm những thức ăn bổ dưỡng khác chứ không nên gây gổ với chúng. Thời gian và áp lực phải giống những đứa trẻ khác sẽ giúp trẻ quen dần với thói quen ăn uống có giờ giấc. Đồng thời, bạn cũng nên linh động và học cách sử dụng trí tưởng tượng của mình. Hãy nhớ, ăn uống không phải chỉ để có sức khoẻ mà còn là thú vui nữa.

Xe đẩy trẻ em gọn nhẹ dùng đi du lịch

Có rất nhiều chia sẻ của các ông bố bà mẹ về chiếc xe đẩy em bé, theo đó không thể phủ nhận tác dụng và tính tiện lợi của những chiếc xe đẩy trẻ em trong mọi hoạt động thường ngày. Với mỗi chiếc xe nôi trẻ em đa năng chúng lại giúp các bà mẹ nhàn hơn rất nhiều khi chăm sóc con nhỏ. Khi cho bé ăn, các mẹ cũng có thể đặt bé nằm nghiêng khoảng 120 độ và cho bé bú hay khi cho bé nằm chơi có thể treo thêm đồ chơi trên thanh cần đẩy… Tuy nhiên, trong những chuyến đi du lịch thì vấn đề lại phức tạp hơn nhiều. Không phải mọi loại xe đẩy trẻ em đều phù hợp để mang theo khi đi du lịch đâu nhé! Khi mua xe, các bố mẹ hãy chú ý chọn lựa những chiếc xe có kiểu dáng thể thao và kết cấu gấp gọn để mang đi cho bé ngồi. Với chiếc xe du lịch như Baby Trend tại Belli Blossom sẽ có bánh xe lớn hơn để di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau và có chế độ giảm xóc tốt. 

Xe đẩy trẻ em gọn nhẹ dùng đi du lịch

.

Xoa bóp tiền sản dành cho các chị em bầu

Khi mang bầu em bé, dưới sự tác động của hooc môn estrogen vào thadng thứ 5 đến thứ 7, các mạch máu giãn rộng hơn, lượng máu chạy trong huyết quản và dưới da người mẹ tăng đến 20% vì thế da của các chị em bầu trở lên mẫn cảm hơn. Những bộ quần áo thô cứng gây cọ sát rất có thể làm ngứa, khó chịu. Cũng trong các tháng thai kỳ này, làn da người mẹ rất thích được mát-xa, xoa bóp nhẹ nhàng nhằm giảm bớt khó chịu khi mạch máu hoạt động mạnh hơn. Nghệ thuật xoa bóp tiền sản được đánh giá là cần thiết và hữu ích cho các bà bầu giảm đau nhức khó chịu của thai kỳ, giúp ổn định tâm lý và giải tỏa stress. Hiện nay xoa bóp tiền sản chỉ được thực hiên tại một số trung tâm chăm sóc bà bầu cao cấp như Skinbar spa số 178A Nguyễn Văn Trỗi Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Trung tâm mát xa bầu Skibar spa

.

Previous articleHello world!
Next articleBig Party
Leo Nguyen là một trong những Nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất tại TPHCM. NAG Leo Nguyen đa bắt đầu sự nghiệp vào năm 2012 và đã có những thành công vượt bậc. Hiện nay, Leo Nguyen đang sở hữu một Stuido chụp ảnh Film được nhiều người nổi tiếng tìm đến.