Big Party

0
823

Big Party là công ty TNHH 2 thành viên trở lên kinh doanh dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói tại nhà cho trẻ em trên địa bàn Hà Nội. Đây là 1 ý tưởng dịch vụ khá mới mẻ và rất giàu tiềm năng. Đời sống người dân thành thị ngày càng cao, nhu cầu giải trí ngày càng tăng. Các bậc phụ huynh kĩ tính hơn trong việc lựa chọn các dịch vụ và sản phẩm cho con em mình.

Thấu hiểu tâm sự của những ông bố bà mẹ luôn bận rộn với công việc, với những lo toan thường nhật mà không có nhiều thời gian bên con cái, song lại luôn mong muốn cho con những gì tốt đẹp nhất, Big Party mong muốn trở thành 1 giải pháp tối ưu của gia đình khi mà ngày sinh nhật của bé hay ngày Tết thiếu nhi, lễ Giáng sinh … đang đến gần.

Điểm đặc biệt trong dịch vụ của Big Party chính là việc tổ chức tiệc ngay tại nhà, các gia đình không cần phải đi đâu xa mà có thể thưởng thức ngay những bữa tiệc sôi nổi, ấm cúng và chuyên nghiệp của Big Party ngay tại chính căn nhà của mình. Khảo sát cho thấy có tới 71,2% người được hỏi cho rằng dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói tại nhà cho trẻ em là rất hấp dẫn. Tuy nhiên, thị trường cho loại hình dịch vụ này vẫn còn bỏ ngỏ. Và Big Party cho là việc thực hiện dự án trong hoàn cảnh hiện nay là hoàn toàn thích hợp. Big Party mong muốn được khách hàng nhớ tới như một thương hiệu đáng tin cậy – một người bạn lớn của gia đình, vui nhộn, sáng tạo, được các em nhỏ yêu thích, phụ huynh tin cậy; mỗi lần đến thăm nhà là một nỗ lực hết mình để đem đến cho các gia đình những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Big Party lựa chọn thị trường mục tiêu của mình là các gia đình trẻ khá giả và các gia đình khá giả có con trong độ tuổi tiểu học. Chiến lược marketing của Big Party chú trọng vào marketing trên internet và lấy dịch vụ khách hàng làm điểm tựa. Trong thời đại công nghệ thông tin, Internet đã trở thành vũ khí chiến lược của các doanh nghiệp. Đặc biệt với sự bùng nổ thói quen viết blog, tham gia vào các mạng xã hội ảo, thảo luận, trao đổi ý kiến trong việc nuôi dạy con trên các diễn đàn của các bậc phụ huynh trong những năm vừa qua, Big Party cho rằng mình hoàn toàn có khả năng tiếp cận dễ dàng tới các khách hàng mục tiêu của mình .

Big Party khởi nghiệp với vốn ban đầu là 130.000.000đ. Thời gian hoàn vốn là 1,37 năm.

 

Tận hưởng thời gian vàng bên con với xe đẩy trẻ em đa năng

Mẹ của bé luôn muốn chăm con tốt nhất dù ở bất cứ đâu, bận bịu với bất kỳ công việc gì, tuy vậy vẫn không thể phủ nhận giai đoạn chăm bé sơ sinh đến 5 tuổi là một thời kỳ thật vất vả của mẹ. Hãy chia sẻ gánh nặng này và tận hưởng niềm vui chăm con yêu bằng sự hỗ trợ của các phương tiện hiện đại. Một chiếc xe đẩy cho bé nằm ngủ, ngồi chơi sẽ giúp mẹ thảnh thơi hơn bởi không còn bế ẵm bé mãi trên tay. Chỉ cần khóa chốt bánh xe và đai a toàn cho bé, đặt xe của bé trong tầm quản lỹ của tay mình là mẹ đã có thể yên tâm làm thêm một số công việc như: Pha sữa cho bé bú, dọn dẹp nhà cửa, làm công việc tại nhà hay nấu một vài món ăn cho chồng về…Không chỉ thế, với một chiếc xe đẩy trẻ em, mẹ và bé sẽ có cơ hội tận hưởng những giờ phút thoải mái khi cùng đi dạo công viên, mua sắm hay du lịch…Belli Blossom tự hào mang tới những sản phẩm xe đẩy tốt nhất cho mẹ và bé.

.