5 lí do bạn nên lựa chọn trường mầm non song ngữ cho bé

0
563

Vấn đề lựa chọn ho trẻ một ngôi trường tốt để bé có thể phát triển toàn diện đang là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu. Vì môi trường mầm non sẽ là nơi cực kỳ quan trọng tạo ra ảnh hưởng nhiều nhất đến tâm trí, tư duy, lối sống. Nên trường mầm non song ngữ để học song song chương trình song ngữ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bé khi mà em đang ở độ tuổi tò mò, ham học hỏi và tiếp thu nhanh. Là một cơ hội để giúp trẻ mở rộng con đường thành công trong tương lai. Và trong bài viết dưới đây các bạn có thể xem qua một số lí do mà bạn nên gửi con mình vào một môi trường quốc tế nhé.

Tiếp xúc ngoại ngữ sớm

Theo như các nghiên cứu, đánh giá việc tạo cơ hội cho bé đi học ngoại ngữ sớm là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Vì trẻ nhỏ thường sẽ có khả năng nắm bắt các kiến thức, thông tin xung quanh cực nhanh và chính xác. Bên cạnh đó, việc bé được tiếp xúc sớm với một ngôn ngữ khác sẽ cho phép em có kỹ năng về ngoại ngữ và phát triển, trau dồi kỹ năng tốt hơn, tự tin giao tiếp với người khác.

 

Giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy

Giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy

Chương trình giáo dục

Một trong số các vấn đề khiến cho bậc cha, mẹ phải đau đầu là không biết lựa chọn một ngôi trường như thế nào mới là tốt là phù hợp cho bé. Vì vậy, các ngôi trường quốc tế hiện nay hầu như đều theo giảng dạy theo chương trình hiện đại mới là chương trình quốc tế và trường trình đào tạo song ngữ. Chương trình sẽ đào tạo từ các khoá cơ bản cho đến nâng cao. Những người Thầy/Cô xung quanh trẻ chỉ có vai trò là người hướng dẫn và chính các em phải là người tự mài dũa tư duy độc lập và khả năng giải quyết “rắc rối”  dựa trên sự tò mò, khả năng quan sát. Các em được chủ động làm điều mình thích từ học tập, khám phá, sáng tạo thế giới quanh mình. Ngoài ra các em sẽ được học thông qua những hình thức khác nhau như năn hình, điêu khắc, vẽ tranh tạo điều kiện giúp bé phát triển về mọi mặt.

Bé được phát triển toàn diện về mọi mặt

Bé được phát triển toàn diện về mọi mặt

Cơ sở vật chất

So với các trường công lập thì trường quốc tế mầm non song ngữ là nơi có đầy đủ các trang thiết bị dùng để dạy học,và cơ sở hạ tầng hiện đại. Các phòng học tại đây đều được thiết kế đầy đủ từ camera, máy chiếu cho đến tivi và muôn vàn các thiết bị hiện đại khác Ngoài ra trường còn có các cơ sở vật chất tốt nhất có thể kể đến như: phòng thí nghiệm, thư viện, phòng ngủ, phòng ăn, phòng âm nhạc, hội hoạ,.. Giúp bé tiếp thu các kỹ năng cơ bản tìm ra bộ môn mà mình có năng khiếu và phát triển lĩnh vực mà các bé giỏi nhất đó Một điều mà bậc phụ huynh có thể an tâm là trường luôn đảm bảo cho bé có thể vừa học tập và vui chơi sau khi những ngày học hành mệt mỏi.

Cơ sở trường học quốc tế Việt Úc

Cơ sở trường học quốc tế Việt Úc

Đội ngũ giáo viên

Những người cô người thầy lớp mầm non là những người sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của bé kể cả sau này. Là người sẽ xây dựng cho em một nền tảng tốt để phát triển mọi mặt nhất là tâm lý cùng với sự tận tâm tình yêu thương mà thầy cô dành cho các em. Tại đây, cùng với chuyên môn của mình các thầy, cô sẽ luôn hỗ trợ bé khi học khi bé có những khúc mắc hay những vấn đề chưa được giải quyết thì người thầy người cô sẽ luôn là người sẵn lòng giúp đỡ các em. Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được các giáo viên nước ngoài để giảng dạy tiếng anh giúp các bé sớm làm quen với ngoại ngữ thứ hai ngay cả khi còn nhỏ. Sau mỗi kỳ các giáo viên luôn tổ chức một buổi gặp mặt với các bạn trẻ để tìm hiểu, chú ý, quan tâm đến từng bé để giúp bé hoàn thiện những điểm còn thiếu sót của mình.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Hoạt động ngoại khoá

Không như những trường mà bạn thường được thấy những nơi mà bé chỉ biết là mình sẽ bị ép buộc tham gia các hoạt động ngoại khóa của lớp mới được điểm thành phần cho buổi học và không quan tâm là bé có muốn này không, điều này sẽ khiến bé có một tâm lý không ổn định. Tại trường mầm non song ngữ cam kết và đảm bảo là mọi người sẽ có những buổi hoạt động ngoại khóa “Thật sự” là những buổi hoạt động ngoại khóa mang đến tiếng cười và là nơi để thư giãn, vui chơi giải trí dành cho các em sau những ngày học hành mệt mỏi. Từng hoạt động ngoại khoá sẽ giúp các em kết nối, gắn kết và trò chuyện với thêm nhiều bạn hơn.

Các bé tham gia hoạt động vui chơi giải trí

Các bé tham gia hoạt động vui chơi giải trí 

>>> Xem thêm: Danh sách các trường thpt quốc tế tốt nhất hiện nay

WordPress database error: [Tablespace is missing for table `nuoiduongbe`.`wp_comments`.]
SELECT SQL_CALC_FOUND_ROWS wp_comments.comment_ID FROM wp_comments WHERE ( comment_approved = '1' ) AND comment_post_ID = 3112 AND comment_parent = 0 ORDER BY wp_comments.comment_date_gmt ASC, wp_comments.comment_ID ASC