Top trường mầm non quận 7 chất lượng cao

0
758

Ngày nay với nhu cầu về giáo dục ngày càng tăng, thì việc tìm kiếm cho con mình một ngôi trường có môi trường học tập hiện đại và năng động là điều hết sức cần thiết. Đặc biệt hơn là đối với các em còn đang trong giai đoạn mầm non. Đây được xem là giai đoạn vàng trong việc định hình nhân cách, phát triển tư duy,… Sau đây là top các trường mầm non quận 7 chất lượng cao được rất nhiều bậc phụ huynh yêu thích, cũng như tin tưởng gửi gắm tương lai của con mình.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Là một trong số những trường mầm non quận 7 được rất nhiều bậc phụ huynh yêu thích và tin tưởng. Trường Quốc tế Việt Úc theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh, nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc. Mô hình học tập đa hoạt động là sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại, trong đó tập trung vào nhận thức cá nhân giúp trẻ hiểu được bản thân trong mối quan hệ với gia đình, nhà trường và cộng đồng rộng lớn hơn, Phát triển toàn diện và hài hòa từ thể chất, tri thức đến tình cảm-xã hội và óc thẩm mỹ, giúp trẻ hình thành tâm thế nền tảng để có thể tự tin bước vào bậc Tiểu học.

trường mầm non vas

Trường quốc tế Việt Úc là một trong những trường tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và thể nghiệm. Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế đảm bảo một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi sạch sẽ, an toàn nhất với tất cả các em học sinh. Đội ngũ vững mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà VAS đã cam kết.

Trường mầm non quốc tế Canada

CIS là hệ thống giáo dục hoạt động với mục đích đào tạo những thế hệ học sinh biết đam mê, đầy cảm xúc, sáng tạo, chủ động để đạt được các mục tiêu trong cuộc sống. Học sinh của trường sẽ được trang bị những kiến thức cũng như các kỹ năng quan trọng để thành công trong thế giới đầy thách thức và luôn thay đổi. Đặc biệt, các khối lớp đều do những giáo viên có chuyên môn quản lý trực tiếp. Họ đều là những người có năng lực và có bằng cấp giảng dạy, rất nhiều giáo viên còn tốt nghiệp các đại học nổi tiếng của Canada như Đại học Toronto hay Đại học Ottawa.

trường mầm non quốc tế canada

CIS cũng mang đến những hoạt động ngoại khóa thú vị, thu hút sự tham gia của cả phụ huynh và học sinh. CIS vẫn cố gắng mang đến những hoạt động đậm chất Việt Nam như mừng ngày Giỗ Tổ bên cạnh các chương trình mang âm hưởng quốc tế như diễn nhạc kịch Broadway. Cơ sở vật chất tốt cũng là ưu điểm của trường mầm non quận 7 này, các bé có thể vui chơi tại sân chơi ngoài trời, luyện tập thể thao như bóng đá, bơi lội… Rất nhiều cựu học sinh của CIS hiện đang học tập tại những trường danh tiếng thế giới như Đại học Melbourne, Đại học California, Đại học Toronto, Đại học Waterloo… Đây có lẽ sẽ là điểm sáng thuyết phục ba mẹ lựa chọn CIS cho bé.

Trường mầm non quốc tế Renaissance Sài Gòn

Đây là trường mầm non quận 7 có một cộng đồng gắn kết, đội ngũ giáo viên chất lượng cao với nhiều kinh nghiệm. Trường mang đến chương trình giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, đào tạo bậc mầm non đến phổ thông. RISS duy trì tỉ lệ giáo viên/học sinh là 1:9, do vậy mà học sinh sẽ được quan tâm nhiều hơn, góp phần nâng cao kết quả học tập. Có đến hơn 80 hoạt động ngoại khóa trong mỗi kỳ để học sinh giải trí bên cạnh những giờ học căng thẳng.

Trường mầm non quốc tế Renaissance

Trường áp dụng khung chương trình Giáo dục Mầm non Giai đoạn Nền tảng (EYFS), một chương trình tích hợp vừa học vừa chơi. Giáo viên sẽ thực hiện một số nguyên tắc chung để tạo cơ hội cho bé phát triển các kỹ năng thiết yếu, tỏa sáng như những cá thể riêng biệt và gặt hái thành công. Trọng tâm chương trình là tôn trọng sự phát triển từng cá nhân, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với năng lực của mỗi bé. RISS còn ứng dụng công nghệ vào giảng dạy để mang đến những buổi học thú vị và bổ ích nhất cho trẻ.

Trường mầm non Saigon Montessori

Thành lập vào năm 2013, trường hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường thân thiện, độc lập cho trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Trường mầm non Saigon Montessori cung cấp chương trình học ngày và buổi theo nhu cầu của phụ huynh. Tỉ lệ giáo viên/học viên cao nhất là 1:6, do vậy phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về việc bé sẽ được theo dõi sát sao. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp xe đưa đón trong khu vực quận 7 cùng nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị như khám phá nông trại, thăm siêu thị, tập làm bánh pizza…

Trường mầm non Saigon Montessori

Trường mầm non Saigon Montessori tự hào sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn và thân thiện với trẻ. Tuy nhiên, nhà trường vẫn khuyến khích phụ huynh nên trực tiếp đến tham quan để trải nghiệm hệ thống trang thiết bị tại đây. Trường có chính sách ưu đãi học phí nếu có anh, chị, em cùng theo học.

Trường mầm non quốc tế EMASI

EMASI là một trường quốc tế có chi nhánh tại quận Thủ Đức và quận 7. Trường đào tạo từ bậc mẫu giáo đến trung học phổ thông. Cơ sở vật chất đẳng cấp thể hiện rõ nét cam kết mạnh mẽ của EMASI trong việc kiến tạo môi trường học đường thú vị, năng động, hiện đại cho tất cả học sinh, giúp khơi dậy niềm đam mê khám phá và học tập suốt đời.

trường mầm non quốc tế EMASI

Tổng diện tích sàn của cơ sở EMASI quận 7 lên đến khoảng 18.000m2 và tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư Nam Long. Trường trang bị đầy đủ các phòng thí nghiệm, phòng học âm nhạc, kịch nghệ, hội họa, vũ đạo chuyên nghiệp… Đặc biệt, khối mẫu giáo sẽ được trang bị thư viện riêng. Chương trình mẫu giáo tại trường mầm non quận 7 này được thiết kế dựa trên nhu cầu phát triển thể chất, tâm sinh lý, tình cảm, tinh thần và trí tuệ cho trẻ từ 3 tuổi. EMASI áp dụng Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục Anh quốc, kết hợp với phương pháp Montessori.

Kết,

Bên trên là top những trường mầm non quận 7 chất lượng cao được rất nhiều các bậc phụ huynh yêu thích. Việc nhận được nhiều sự yêu thích từ phía bậc phụ huynh không chỉ đến từ việc môi trường học tập lẫn cơ sở vật chất. Mà nó còn đến từ việc các trường mầm non quốc tế này coi người học là cốt lõi, là trung tâm cho sự phát triển của nhà trường.

WordPress database error: [Tablespace is missing for table `nuoiduongbe`.`wp_comments`.]
SELECT SQL_CALC_FOUND_ROWS wp_comments.comment_ID FROM wp_comments WHERE ( comment_approved = '1' ) AND comment_post_ID = 3015 AND comment_parent = 0 ORDER BY wp_comments.comment_date_gmt ASC, wp_comments.comment_ID ASC