Điểm danh 3 trường quốc tế quận Phú Nhuận được nhiều phụ huynh tin tưởng nhất

0
70

Giáo dục chính là nền tảng cho sự phát triển về thể chất, tình cảm xã hội, nhận thức và thẩm mỹ cho trẻ nhỏ. Những bài học về kiến thức và kỹ năng mà trẻ em tiếp thu thông qua chương trình giáo dục sẽ là đặt nền móng cho việc học tập cũng như thành công của trẻ trong tương lai. Chính vì lẽ đó, nhiều ba mẹ rất coi trọng việc tìm kiếm một trường chất lượng với mong muốn mang đến môi trường phát triển tốt nhất cho con trong những năm đầu đời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá 3 trường quốc tế quận Phú Nhuận hàng đầu tại TPHCM, hãy cùng tham khảo nhé!

Nhiều ba mẹ rất coi trọng việc tìm kiếm một trường mầm non chất lượng cho con

Nhiều ba mẹ rất coi trọng việc tìm kiếm một trường mầm non chất lượng cho con

Trường quốc tế quận Phú Nhuận – VAS cơ sở Hoàng Văn Thụ

Được xây dựng trong khuôn viên của nhà thi đấu Quân khu 7, trường VAS cơ sở Hoàng Văn Thụ được đánh giá là trường quốc tế có ảnh hưởng lớn nhất tại khu vực phía trung tâm Sài Gòn. Trường cung cấp chương trình đào tạo từ Tiểu học đến hết Phổ thông, các bài giảng của trường là sự kết hợp hài hoà giữa hai nền giáo dục Việt Nam và chuẩn quốc tế Cambridge. Sự giao thoa hoàn hảo giữa hai chương trình đào tạo đã giúp phát triển khả năng tiếng Việt cùng năng lực tiếng Anh cho trẻ. 

Trường VAS cơ sở Hoàng Văn Thụ không chỉ tập trung vào chương trình học trên lớp, mà còn đặc biệt khuyến khích học sinh tiếp thu kiến thức mới thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Một số hoạt động nổi bật mà trường thường xuyên tổ chức bao gồm Hùng biện tiếng Anh, Rubik, VAS’s Got Talent, VAS Painting Contest, VAS Olympic, Hội trại trải nghiệm văn hoá tại các địa điểm nổi tiếng, … Nhờ những hoạt động này, học sinh VAS cơ sở Hoàng Văn Thụ không chỉ được phát triển kiến thức học thuật mà còn được rèn luyện về kỹ năng giao tiếp tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.

Có nhiều lý do khiến ba mẹ nên quyết định cho con học tập tại đây:

Cơ sở Hoàng Văn Thụ đã có bề dày lịch sử 12 năm trong hệ thống VAS và là một trong những cơ sở có thành tích học tập vượt trội nhất. Chất lượng đầu ra ấn tượng của nhiều thế hệ học sinh là minh chứng rõ ràng cho điều này. Trong 2 năm học 2020-2021 và 2021-2022, học sinh VAS Hoàng Văn Thụ đã đạt được tổng giá trị học bổng du học lên đến 7,2 tỷ đồng.

Trường áp dụng chương trình đào tạo song ngữ chuẩn Cambridge với bằng cấp quốc gia và quốc tế. Việc cung cấp lộ trình học liên cấp từ bậc Tiểu học đến bậc Phổ thông Trung học giúp quá trình học tập của học sinh diễn ra liên tục và nhất quán.

Chương trình học được thiết kế thông qua các hoạt động thực tiễn, tạo cơ hội cho trẻ vừa học vừa chơi, từ đó giúp các em tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn.

Lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như màn hình, bảng thông minh, bảng tương tác, máy chiếu,… để hỗ trợ phương pháp Học tập chủ động (Active learning).

Đội ngũ giáo viên bản địa và bản xứ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết trong công tác giảng dạy và tận tình trong việc chăm sóc học sinh.

VAS sẽ khai trương Trung tâm tư vấn chọn ngành học và hướng nghiệp – UCCC tại cơ sở Hoàng Văn Thụ, giúp hỗ trợ học sinh trong việc lựa chọn ngành học và tương lai nghề nghiệp.

Địa chỉ: 202 đường Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận 

Tìm hiểu thêm: Ba mẹ liệu có nên cho các bé học tại các trường quốc tế không?

Trường quốc tế ở quận Phú Nhuận - VAS cơ sở Hoàng Văn Thụ thường xuyên cho các em học sinh đi tham quan, dã ngoại

Trường quốc tế ở quận Phú Nhuận – VAS cơ sở Hoàng Văn Thụ thường xuyên cho các em học sinh đi tham quan, dã ngoại

Trường quốc tế quận Phú Nhuận – The International School TIS

Trường Quốc tế TIS (The International School) – Nguyễn Trọng Tuyển hoạt động với tầm nhìn, sứ mệnh là trở thành một giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ bền chặt  giữa phụ huynh và học sinh, cung cấp một môi trường phát triển vững chắc cho các em về học vấn, tính cách, năng khiếu và phẩm chất.

TIS có cơ sở vật chất hiện đại với một tòa nhà 6 tầng được xây dựng trên khu đất rộng 720m2, diện tích sử dụng là 3690 m2. Trường được trang bị nhà ăn thoáng mát, hội trường với 300 chỗ ngồi cùng sân chơi rộng rãi 442m2. Trường được thiết kế theo mô hình quốc tế và áp dụng tối đa sự hỗ trợ của công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy. Tất cả các phòng học đều được trang bị tối tân với máy vi tính, máy chiếu và máy lạnh,… Ngoài ra, trường còn có một thư viện phong phú cung cấp nhiều nguồn tài liệu sách đa dạng với tiếng Anh và tiếng Việt, bao gồm sách chương trình quốc tế, sách giáo khoa, sách thiếu nhi và sách tham khảo. Cùng với đó, trường còn có phòng nhạc ấn tượng được trang bị các loại nhạc cụ cần thiết như đàn organ, trống, đàn guitar, kèn…

Địa chỉ: 305 đường Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Trường quốc tế quận Phú Nhuận – Bầu Trời Xanh (Blue Sky)

Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView được thành lập vào tháng 08/2019 và thuộc hệ thống trường Mầm Non Song ngữ Bầu Trời Xanh. Nhiệm vụ của trường là mang đến cho trẻ một nền giáo dục chất lượng nhất, không chỉ bồi dưỡng kiến thức và nhận thức văn hóa, mà còn trang bị những kỹ năng quan trọng nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện, nâng cao khả năng hội nhập và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Blue Sky nằm tại khu căn hộ Orchard Parkview, đây là một trong những khu dân cư cao cấp và văn minh nhất tại quận Phú Nhuận. Trường sở hữu tổng diện tích hơn 1700m2 với 11 lớp học và 2 phòng chức năng rộng rãi lên đến 55m2. Các phòng học được thiết kế an toàn với hệ thống cửa sổ được thiết kế an toàn, giúp không gian trở nên thông thoáng và ngập tràn ánh sáng tự nhiên, đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe thị giác của trẻ. Khu vực sân chơi rộng rãi cho phép trẻ em tự do sinh hoạt và vui chơi trong môi trường xanh, sạch, đẹp, với nhiều cây xanh và cơ sở vật chất hiện đại phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Địa chỉ: 132 đường Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Nhiệm vụ của trường Blue Sky là mang đến cho trẻ một nền giáo dục chất lượng nhất

Nhiệm vụ của trường Blue Sky là mang đến cho trẻ một nền giáo dục chất lượng nhất

Trên đây là top 3 trường quốc tế quận Phú Nhuận được nhiều phụ huynh tin tưởng nhất. Nếu quan tâm trường nào ba mẹ hãy truy cập vào website của trường đó để tìm hiểu về cơ sở vật chất, lộ trình học và mức học phí để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho con em nhé!