Viện dinh dưỡng đưa ra tiêu chí đánh giá sữa bầu anmum có tốt không?

0
1009

Sữa anmum là một dòng sữa ngoại nhập trong những năm gần đây tại thị trường việt nam. Viện dinh dưỡng Việt Nam đã đưa ra 2 tiêu chí đánh giá chất lượng sữa bầu anmum có tốt không đó là thành phần dinh dưỡng và mức độ dễ uống.

Sữa anmum hiện nay đang chiếm thị phần lớn trên thị trường sữa Việt Nam, đáp ưng xu hướng chuộng sữa ngoại của người Việt thì nhiều phụ nữ mang thai đã tìm đến sữa Anmum. Tuy nhiên, thực hư sữa bầu anmum có tốt không vẫn chưa được giải đáp. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn, đây là những chia sẻ đến từ các chuyên gia của Viện dinh dưỡng Việt Nam và Viện dinh dưỡng đã đưa ra 2 tiêu chí chính góp phần đánh giá chất lượng của sữa anmum, các bạn hãy cùng tham khảo!

>>>Bài viết liên quan: Nuôi con bằng sữa bầu anmum có tốt không?

Sữa bầu anmum có tốt không đối với mẹ bầu[[alt=Sữa bầu anmum có tốt không đối với mẹ bầu]]

Tiêu chí 1: Viện dinh dưỡng Việt Nam đưa ra tiêu chí là đánh giá bảng thành phần dinh dưỡng của sữa bầu anmum

Đối với mỗi loại sữa bầu sẽ có những chức năng và công thức sữa khác nhau, vậy nên khi chọn sữa bầu bạn nên chú ý đến thành phần dinh dưỡng là quan trọng nhất. Để biết được sữa bầu anmum có tốt không, ta hãy dựa vào tiêu chí đầu tiên này! Quá trình mang thai là một thời điểm quan trọng để hiểu được sự cần thiết của các chất dinh dưỡng cơ bản, vì nó có sự tác động đến sự hình thành và phát triển của thai nhi. Trong sữa bầu anmum không chỉ có những dưỡng chất cơ bản mà nó còn có các hệ dưỡng chất mới vượt trội. Điểm qua một số chất cơ bản như Protein (Hoàn thiện cấu trúc tế bào của cơ thể), Chất Sắt (Phòng ngừa thiếu máu và vận chuyển hồng cầu cho mẹ và thai nhi), Vitamin (Cung cấp năng lượng cho mẹ và thai nhi trong suốt thai kỳ), DHA (Sản sin 90% tế bào thần kinh),…Đặc biệt là hệ dưỡng chất mới được phát minh từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới được đưa vào công thức của sữa anmum đó là hệ dưỡng chất GA-Connex, dưỡng chất này có vai trò cho sự hoàn thiện trí não của thai nhi, đồng thời nó kết hợp với DHA trong quá trình sản sinh ra các tế bào thần kinh

Sữa bầu anmum có tốt không đối với mẹ bầu và thai nhi[[alt=Sữa bầu anmum có tốt không đối với mẹ bầu và thai nhi]]

Theo ông Hoàng Vũ – Chuyên gia dinh dưỡng Viện dinh dưỡng Việt Nam cho rằng:” Tôi có thể đảm bảo sữa anmum là một thức uống dinh dưỡng có chất lượng rất tốt, không những cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho thai nhi mà còn bổ sung các dưỡng chất mới mà khó có thể thay thế từ chế độ dinh dưỡng hằng ngày”

Một ý kiến khác từ Bà Lâm Thị Phương – Chuyên gia dinh dưỡng mang thai từ Viện Dinh dưỡng Việt Nam cho biết:”Hệ dưỡng chất GA Connex trong sữa anmum là một hệ dưỡng chất rất hiếm, có vai trò trong sự phát triển toàn diện não bộ của thai nhi”

>>>Tham khảo: Sữa bầu anmum có tốt không trong việc phòng bệnh thiếu vitamin ở thai nhi

Sữa bầu anmum có tốt không[[alt=Sữa bầu anmum có tốt không]]

Tiêu chí 2: Viện dinh dưỡng Việt Nam đưa ra tiêu chí thứ 2 là mùi vị và mức độ dễ uống của sữa anmum

Để đánh giá chính xác hơn rằng sữa bầu anmum có tốt không, ta thêm vào tiêu chí mùi vị. Sữa bầu anmum có hàm lượng ít béo nên không có mùi vị béo ngậy như các loại sữa khác. Bên cạnh đó, sữa bầu anmum còn cho ra đời dòng sản phẩm sữa bầu có vị trái cây đó là vị xoài. Nói đến vị xoài, nó có vị chua ngọt và thơm thơm, đây là khẩu vị tuyệt vời dành cho các mẹ bầu bị ốm nghén không thể uống sữa bầu. Ngoài ra, sữa anmum còn có vị chocolate ngọt ngào, kích thích khẩu vị cho mẹ để việc uống sữa bầu trở nên dễ dàng hơn đối với mẹ, còn giúp mẹ ngon miệng hơn và ăn uống được nhiều hơn. Vị vani thì sao? Điều đặc biệt ở sữa bầu anmm vị vani là hương vani được lấy từ tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.

Không giống như các loại sữa bầu khác thường có mùi vị béo, ngọt và dậy mùi thơm, điều này sẽ gây khó khăn trong việc uống sữa bầu mỗi ngày của bạn. Các mùi vị béo, hay mùi đồ ăn sẽ làm mẹ có cảm giác buồn nôn, như vậy sữa bầu anmum thì sao? Hãng Fonterra thấu hiểu được điều này nên sản phẩm sữa bầu anmum của họ có sự khác biệt, mức độ dễ uống đạt điểm 10 nhờ hương vị ngọt thanh và ít béo.

Sữa bầu anmum có tốt không

Có ý kiến của Ông Đinh Hoàng – Chuyên gia về hương vị sữa của Viện dinh dưỡng Việt Nam cho rằng :”Bên cạnh thành phần dinh dưỡng, thì sữa bầu nên chú trọng đến mùi vị của mình vì nó có ảnh hưởng đến khả năng hấp thu của mẹ và thai nhi”

Hai tiêu chí trên đã đánh giá được sữa bầu anmum có tốt không đối với phụ nữ mang thai và sự lớn lên của thai nhi, từ đó mẹ có thể chọn dùng sữa anmum là một thức uống dinh dưỡng tốt nhất cho sự lớn khôn của con yêu!

>>>Thông tin chi tiết về sữa bầu anmum materna tại link: https://www.anmum.com/vn/vi/products/anmum-materna

WordPress database error: [Tablespace is missing for table `nuoiduongbe`.`wp_comments`.]
SELECT SQL_CALC_FOUND_ROWS wp_comments.comment_ID FROM wp_comments WHERE ( comment_approved = '1' ) AND comment_post_ID = 863 AND comment_parent = 0 ORDER BY wp_comments.comment_date_gmt ASC, wp_comments.comment_ID ASC