Công viên Hồ Tây

0
924

Công viên Hồ Tây

Công Viên Nước

Công Viên Nước là một dịch vụ hàng đầu của Công Viên Hồ Tây nằm trong quần thể du lịch Quận Tây Hồ với dịch vụ đường trượt nước mới lạ, hấp dẫn, đấy thách thức và mạo hiểm đã thu hút rất nhiều người đến tham gia vui chơi.

Trong hai năm qua được sự cổ vũ nhiệt tình của các cấp chính quyền, các tầng lớp nhân dân nên số lượng khách đến chơi Công Viên Nước ngày một đông.

Cụ thể :

–         Năm 2000 đã đón 427.523 lượt khách với doanh thu 17.100.934.684 đồng,  chiếm 67.27% tổng doanh thu.

–         Năm 2001 đón 468.670 lượt khách (tăng 41.147 lượt) với doanh thu hơn 14.5 tỷ đồng chiếm 49.38% tổng doanh thu.

 

Doanh thu của Công Viên Nước qua hai mùa hoạt động 2000 và 2001 luôn đứng đầu và giữ vai trò chủ đạo trong cơ cấu doanh thu toàn công ty. Tuy nhiên doanh thu của Công Viên Nước năm 2001 lại giảm 15% so với năm 2000. Năm 2000 sự xuât hiện của Công Viên Nước là rất mới lạ và hấp dẫn khách hàng, hơn nữa thời tiết năm trước rất thuận lợi đối với Công Viên Nước. Việc giảm doanh thu Công Viên Nước năm 2001 có thể được lý giải bởi những nguyên nhân chính sau :

    Nguyên nhân khách quan : Năm 2001 Công Viên Nước mất doanh thu khoảng 14 ngày vào những ngày mưa trong tháng 6 và tháng 7 thiệt hại ước tính hơn 2 tỷ đồng. Không những Công Viên Nước bị ảnh hưởng trực tiếp mà các dịch vụ khác cũng bị ảnh hưởng nhất là đối với Công Viên Vầng Trăng và dịch vụ ẩm thực.

   Nguyên nhân chủ quan :

–       Công tác tiếp thị chưa tốt, thị trường ngoại tỉnh còn bỏ trống rất nhiều .

–       Công tác thanh tra kiểm soát việc phát hành vé, giấy mời chưa chặt chẽ, ước tính thiệt hại khoảng 300.000.000 đồng.

–       Hàng hoá dịch vụ chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

–       Giá vé vào cổng của Công Viên Nước chưa thực sự phù hợp với mức thu nhập của khách hàng .

Công Viên Vầng Trăng .

Tổng doanh thu của Công Viên Vầng Trăng tính đến hết tháng 9/2001 đạt trên 2.118.467.636 đồng, tăng 88% so với năm 2000 chiếm 7.2% tổng doanh thu và đứng thứ 3 trong cơ cấu doanh thu của công ty.

          Trong năm 2001 do bị chậm tiến độ nên một số trò chơi như Rồng thép, phòng chiếu phim ảo, tàu điện trên không và đu quay bạch tuộc chưa kịp đưa vào khai thác làm giảm doanh thu toàn công ty gần 3 tỷ đồng. Nguyên nhân chính là do công ty không chặt chẽ trong việc chọn đối tác, kiểm tra và đánh gía các công trình thi công.

Một điểm đáng quan tâm nữa là hầu như công ty chỉ tập trung cho Công Viên Nước là chủ yếu mà chưa quan tâm nhiều đến hoạt động tiếp thị cho Công Viên Vầng Trăng . Ngoài ra mức giá của các trò chơi còn quá cao cho nên không thu hút được đông đảo khách hàng.

 

Chăm sóc tóc cho trẻ so sanh

Chăm sóc tóc cho trẻ sau sinh cũng là một điều mà các bà mẹ nên quan tâm. Một thực tế khác là trong khi nhiều bé mới sinh ra đã có mái móc đen, dày thì lại có những bé chỉ có lưa thưa một chút tóc, mỏng manh. Điều này có bất thường? Câu trả lời là hiện tượng này hoàn toàn bình thường vì màu tóc và số lượng tóc của bé phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng của mẹ trong suốt thai kỳ cũng như phụ thuộc yếu tố di truyền của gia đình. Do vậy, bạn không nên lo lắng khi thấy trẻ ít hay nhiều tóc. Việc cắt tóc máu (tóc sơ sinh) với suy nghĩ sẽ làm tóc mọc nhanh và đen hơn thì chưa có chứng cứ khoa học chứng minh điều này, tuy nhiên cắt tóc cho trẻ sơ sinh có thể gây nguy hiểm cho bé vì da đầu có thể bị trầy xước và còn yếu.

Chăm sóc tóc cho trẻ sơ sinh

.

Previous articleHello world!
Next articleBig Party
Leo Nguyen là một trong những Nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất tại TPHCM. NAG Leo Nguyen đa bắt đầu sự nghiệp vào năm 2012 và đã có những thành công vượt bậc. Hiện nay, Leo Nguyen đang sở hữu một Stuido chụp ảnh Film được nhiều người nổi tiếng tìm đến.