Top 3 trường mầm non quận 10 chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh 2022

0
741

Độ tuổi từ 0 – 6 tuổi là một cột mốc rất quan trọng trong quá trình phát triển và học tập của các bé sau này, là khoảng thời gian tiếp thu, nhận biết những cái mới, kiến thức cũng như hình thành nên nhân cách, con người trẻ. Chính vì lý do đó, bậc Phụ huynh thường đặc biệt quan tâm đến vấn đề chọn một ngôi trường mầm non phù hợp cho con mình theo học. Bài viết sau đây sẽ tổng quan cho các ba mẹ danh sách 3 trường mầm non quận 10 uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ÚC (VAS)

Mở đầu danh sách chính là trường mầm non quốc tế Việt Úc là trường mầm non quận 10 đạt được nhiều tiêu chuẩn và sự tin tưởng từ quý Phụ huynh nhất. Với vị trí địa lý thuận lợi tọa lạc tại số 594, đường Ba Tháng Hai, quận 10, lợi thế cho các ba mẹ và bé có thể di chuyển dễ dàng.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc giảng dạy với chương trình giáo dục chuẩn theo Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với chương trình tiếng Anh bởi các giáo viên giảng dạy Chương trình Quốc tế Cambridge đã được Cơ Quan đánh giá giáo dục Quốc tế Đại học Cambridge đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên môn. Ngoài ra, trường còn xây dựng những phương pháp học tập mới cùng với sự kết hợp giữa hai chương trình dựa theo mô hình đa hoạt động. Không những thế, trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với các môn học thực tế như ICT – bước đệm hình thành tuy duy công nghệ cho trẻ. 

Với hệ thống cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, thiết kế sang trọng, thông thoáng, tiện lợi như các lớp học được thiết kế sử dụng ánh sáng tự nhiên, những trang thiết bị hiện đại củng cố, bổ trợ cho trẻ trong suốt quá trình theo học. Cùng với những đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết và chuyên môn cao sẽ giúp trẻ có bước đầu phát triển tốt, tiếp thu đa dạng kiến thức kết hợp từ nền văn hoá truyền thống Việt Nam và nền văn hoá nước ngoài, hình thành nên nhân cách tốt và là một sự chuẩn bị tuyệt vời cho trẻ trong tương lai.

Do đó, trường VAS là trường mầm non quận 10 chính là môi trường mà quý Phụ huynh có thể tin tưởng, tạo cho các bé điều kiện phát triển khả năng tư duy, ngôn ngữ, kiến thức cũng như có thể cùng học và sáng tạo tại môi trường quốc tế chuyên nghiệp này.

Môi trường năng động tại trường mầm non quốc tế Việt Úc

Môi trường năng động tại trường mầm non quốc tế Việt Úc

Chi tiết:

Nhận trẻ từ: 24 tháng – 6 tuổi

Học phí: 16,6 Triệu

Điện thoại: (0283) 868 7576

Địa chỉ: Số 594, Đường Ba Tháng Hai, Quận 10, Hồ Chí Minh

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ KINDY CITY

Kindy City với nỗ lực chung là xây dựng nên một môi trường học tập an toàn, thân thiện cho trẻ, tôn trọng sự khác biệt và là bước đệm cho việc phát triển tối đa khả năng tư duy, tiềm năng của bé trong tương lai. Với mục tiêu đó, nhà trường đã đầu tư và xây dựng nên Curriculum Resources Center được biết đến với cái tên trung tâm đa bình diện cùng với các phòng học chức năng sẽ giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo và thiên hướng cá nhân riêng.

Với diện tích rộng hơn 1000 mét vuông, trường đã thiết kế  nên những phòng học rộng rãi, thoáng mát, các trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế phù hợp cho việc học tập của các học sinh. Không những thế, Kindy City còn có những sân chơi ngoài trời được bao phủ bởi cây xanh và sự giám sát thường xuyên nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho tất cả hoạt động của trẻ. 

Những giáo viên tại đây đều có kinh nghiệm dày dặn, sự nhiệt tình, khéo léo và nghiệp vụ chuyên môn khi chăm trẻ, giảng dạy trẻ. Bên cạnh những giáo viên người Việt, trẻ còn có cơ hội tiếp xúc với những giáo viên ngoại quốc đến từ các nước phát triển như Mỹ, Úc,… 

Chế độ dinh dưỡng cũng như thực đơn bữa ăn tại Kindy City được làm theo chuẩn của Bộ Y tế và vệ sinh An toàn thực phẩm. 

Môi trường ngoài trời năng động tại mầm non Kindy City

Môi trường ngoài trời năng động tại mầm non Kindy City

Chi tiết:

Nhận trẻ từ: 24 tháng – 5 tuổi

Học phí: 12,2 Triệu đến 13,8 Triệu

Điện thoại: (0283) 839 3757

Địa chỉ: 178 Nguyễn Duy Dương,Phường 3, Quận 10, Hồ Chí Minh

Trường MẦM NON SAIGON MONTESSORI 

Cuối cùng của danh sách là một trường Việt Nam với phương pháp dạy học quốc tế bởi triết lý đào tạo con người Việt Nam giàu tính dân tộc, có năng lực nổi trội trong quá trình hội nhập quốc tế.

Đến với Trường Mầm non Saigon Montessori, các bé sẽ được hoạt động và học tập trong môi trường giáo dục chuẩn mực. Với phương châm làm việc tận tâm với nghề và yêu trẻ, đội ngũ giáo viên và nhà trường cam kết mang lại sự giáo dục tốt nhất cho các học sinh. Chương trình tiếng Anh cho bé tại trường Mầm non Saigon Montessori song song với chương trình giáo dục mầm non Quốc gia. Nhà trường cũng tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc nhiều hơn với môi trường tự nhiên qua các giờ học thể chất, hoạt động ngoại khoá. 

Trang thiết bị và hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thiết bị học tập hiện đại tại mầm non Saigon Montessori sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tư duy, bổ trợ cho việc tiếp thu của bé.

Đội ngũ giáo viên trẻ, giàu kinh nghiệm cùng với phương pháp giáo dục hiện đại. Các giáo viên giảng dạy tại đây giàu kinh nghiệm trong việc am hiểu tâm sinh lý trẻ thơ và có khả năng tổ chức hướng dẫn học tập cho học sinh một cách khoa học và tận tâm nhất, Những tiết dạy phát huy tính sáng tạo, tư duy trí tuệ của trẻ và thực tiễn cuộc sống được đưa vào lộ trình học. 

Đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm với trẻ

Đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm với trẻ

Chi tiết:

Nhận trẻ từ: 6 tháng – 6 tuổi

Học phí: 7,1 Triệu đến 7,5 Triệu

Điện thoại: (090) 333 7337

Địa chỉ: I2 Châu Thới, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh

TỔNG KẾT

Hy vọng những nội dung tổng quan trên sẽ giúp Quý Phụ huynh tìm ra một trường mầm non quận 10 chuẩn mực nhất với môi trường hiện đại, chuyên nghiệp cho bé, giúp bé có thể phát triển tốt hơn trong giai đoạn mầm non quan trọng này. 

>>> Xem thêm: Top trường quốc tế quận 7 cơ sở riverside có gì đặc biệt?

WordPress database error: [Tablespace is missing for table `nuoiduongbe`.`wp_comments`.]
SELECT SQL_CALC_FOUND_ROWS wp_comments.comment_ID FROM wp_comments WHERE ( comment_approved = '1' ) AND comment_post_ID = 3124 AND comment_parent = 0 ORDER BY wp_comments.comment_date_gmt ASC, wp_comments.comment_ID ASC