Top 5 trường mầm non quốc tế quận 2 uy tín tại TP HCM

0
610

Ngày nay, việc chọn các trường mầm non quốc tế để làm nơi gửi gắm trẻ đến học tập và phát triển đang được nhiều bậc ba mẹ quan tâm. Vì thế mà các trường quốc tế cũng đang được mở rộng. Vậy ba mẹ đã tìm ra được ngôi trường phù hợp với con mình chưa? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý một số trường mầm non quốc tế quận 2 tại TPHCM. Ba mẹ cùng tham khảo nhé!

Trường Mầm non WonderKids Montessori 

WonderKids Montessori School là một cơ sở giáo dục mầm non quốc tế được nhiều người biết đến tại Quận 2, nổi tiếng bởi phương pháp giảng dạy Montessori. Tại trường, tinh thần ham học và khả năng tự lập của trẻ được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Trường mầm non WonderKids - giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân

Trường mầm non WonderKids – giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân

Một điểm đặc biệt của WonderKids Montessori School là tôn trọng quá trình phát triển tự nhiên của mỗi trẻ, giúp trẻ khám phá và tự tin thể hiện khả năng tiềm ẩn bên trong. Nhờ môi trường học tập đa dạng, trẻ sẽ có cơ hội tiếp cận kiến thức thông qua những trải nghiệm thú vị, với các bài học được thiết kế sinh động bao gồm mỹ thuật, toán học, âm nhạc, ngoại ngữ, và nhiều kỹ năng khác.

Trường mầm non Tiny Kingdom

Nằm trong danh sách trường mầm non quốc tế quận 2 uy tín không thể không kể đến trường Tiny Kingdom. Được biết đến là trường mầm non hàng đầu sử dụng chương trình giáo dục chuẩn Anh kết hợp với phương pháp STEAM Hoa Kỳ để mang lại cho trẻ những trải nghiệm vô cùng thú vị. Ngoài ra, chương trình tiếng Anh học cùng với giáo viên nước ngoài sẽ giúp bé nhạy bén hơn trong môi trường ngôn ngữ và hình thành những kỹ năng sống qua  từng độ tuổi thông qua những bài học thực hành huấn luyện đầy sôi nổi và thực tế. 

Ngoài các chương trình học trên lớp, trẻ còn được tổ chức các buổi dã ngoại và tham gia các hoạt động ngoài trời, qua đó trẻ được quan sát và nhận biết những điều mới mẻ từ thế giới xung quanh.

Trường mầm non Iris 

Trường mầm non Iris tự hào mang đến cho trẻ học theo giáo trình Mother Goose Time đến từ Mỹ, mở ra cánh cửa tri thức sáng tạo.

Tại đây, trẻ không chỉ tiếp cận môi trường đa ngôn ngữ bao gồm Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Trung và Tiếng Hàn, mà còn được dạy cách kết nối với nền văn hoá Đông và Tây. Bên cạnh đó, trẻ được trang bị tư duy công dân toàn cầu thông qua những chương trình học tập, hoạt động thực tế và những trải nghiệm ngoại khóa từ sớm.

Cùng trường mầm non Iris giúp trẻ tự lập từ sớm

Cùng trường mầm non Iris giúp trẻ tự lập từ sớm

Trường Mầm non Quốc tế Horizon

Trường Mầm non Quốc tế Horizon cam kết cung cấp cho trẻ một môi trường học tập theo chuẩn Anh quốc và Cambridge. Trường đặc biệt chú trọng đến việc giảng dạy song ngữ và đảm bảo rằng các học sinh có cơ hội phát triển kiến thức, kỹ năng xã hội, tình cảm và đạo đức từ khi còn rất nhỏ. 

Ngoài ra, trường Horizon luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho trẻ thể hiện, phát triển sở thích và tài năng riêng của bản thân thông qua các môn âm nhạc, thể dục, múa và nhiều hoạt động khác. 

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc hoạt động với 7 cơ sở tại các Quận 2, Quận 3, Quận 7, Quận 10, Quận Phú Nhuận và Quận Gò Vấp trên địa bàn TPHCM. Mỗi cơ sở của VAS được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, cùng với các thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh quốc tế.

Là một trong những ngôi trường mầm non quốc tế quận 2 đạt chuẩn 5 sao hiện đại và lớn nhất khu vực, VAS cơ sở Sala đang là lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh khi đang muốn kiếm một ngôi trường mầm non quốc tế lý tưởng để đầu tư giáo dục cho con. Trường nằm trong khu đô thị cao cấp Sala sở hữu khuôn viên xanh rộng gần 20.000m2 cùng với những tiện ích như hồ bơi, phòng thể thao đa năng, sân bóng, phòng gym, hội trường rạp hát,…giúp các em không chỉ tập trung lĩnh hội các kiến thức trên lớp mà còn trau dồi thêm về năng khiếu, thể chất và kỹ năng sống.

VAS cơ sở quận 2 nằm trong khu đô thị Sala cao cấp

VAS cơ sở quận 2 nằm trong khu đô thị Sala cao cấp

Trẻ theo học tại Trường mầm non VAS sẽ được học chương trình Văn hóa Quốc gia kết hợp chương trình tiếng Anh được giảng dạy theo mô hình Học tập đa hoạt động.

Lời kết

Trên đây là thông tin về top 5 trường mầm non quốc tế quận 2 hàng đầu. Hy vọng thông qua bài viết ba mẹ sẽ có thêm nhiều thông tin tham khảo trong việc lựa chọn trường mầm non cho con.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về học phí trường quốc tế Việt Úc – VAS